Đặc điểm của bình tích áp 200l hiệu Varem

0
273

Bình tích áp 200l thương hiệu Varem tại Việt Nam ngày nay được Công ty CP Matra Quốc Tế đáp ứng đối vớikhách hàng với một số loại dung lượng như: 200l áp lực 10bar; sức ép 8bar; sức ép 16bar; sức ép 25bar có thiết kế hai dạng đứng và nằm. Tùy theo nhu cầu dùng mà quý khách hàng có mẹo hay lựa chọn hãng bình thích hợp với nhu cầu và khả năng số tiền của mình.

Thông báo kỹ thuật bình tích áp 200l hiệu Varem

Bình tích áp 200l hiệu Varem có Model quốc tế là US200361, có xuất xứ từ G7 . loại bình này có dung tích 200l và hoạt động được trong mức áp lực 10 bar nên dựa vào quan tâm của hệ thống mà quý khách hàng có giải pháp lựa chọn cho mình sản phẩm này hoặc các mẫu mã khác.

Sản phẩm có thiết kế với đường kính ống đi đến có ống dẫn qui định 1.5 inch, kích cỡ khá nhỏ gọn (Ø x Cao ) 554 x 1250 mm với dạng đứng.chú ý: loại máy móc vận hành đắc địa trong khoảng nhiệt độ của dung dịch từ (-10) – 99 oC

Chế độ bảo hành của tổ chức CP Matra Quốc Tế đối với khách: thời gian 12 tháng, khi mua sẽ cung cấp đối vớikhách hàng một số loại giấy tờ như: CO – CQ, miễn phí vận chuyển cho khách tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh.

Tại sao nên mua bình tích áp 200l hiệu Varem từ Công ty CP Matra Quốc Tế?

Mọi người xem cách chọn bình tích áp : http://maybomchatluong.com/cong-thuc-tinh-chon-mot-he-thong-binh-tich-ap-va-he-thong-may-bom-nuoc.html

Trường hợp quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm bình tích áp 200l hiệu Varem và đang tìm kiếm một nhà cung ứng thương hiệu với sản phẩm chính hãng thì hãy đến ngay với Công ty CP Matra Quốc Tế. tất cả chúng tôi hiện đang là nhà phân phối ủy quyền các sản phẩm bình tích áp Varem tại Việt Nam. Đến với chúng tôi, Quý khách không chỉ luôn đảm bảo được sử dụng các sản phẩm bình tích áp Varem chính hãng, chất lượng với giá rẻ nhất trên thị trường mà Quý khách còn được hưởng nhiều chế độ ưu đãi của công ty như kể trên.

Cùng với đó, tổ chức tất thẩy chúng tôi có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng, kỹ thuật viên làm việc profesional, giàu sự trải nghiệm Quý khách sẽ được Hướng dẫn loại máy chuẩn xác nhất và tất cả chúng tôi còn hỗ trợ kỹ thuật cài đặt đặt và tư vấn cài đặt đặt sản phẩm.

Nếu Quý khách ở Hà Nội có cơ hội đến với tất thẩy chúng tôi theo Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội để xem trực tiếp các sản phẩm của tất cả chúng tôi và có lựa chọn đắc địa nhất cho mình. Hoặc liên lạc đối với tất thẩy chúng tôi theo tel: 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136 để nhận được tư vấn chi tiết nhất.

cùng với đó, không chỉ có Varem mà chúng tôi còn đáp ứng rất nhiều các sản phẩm bình tích áp khác như Aquasystem và Pentax …. Do vậy, đến với tất cả chúng tôi Quý khách sẽ có thêm nhiều sự biên soạn và chọn lựa sản phẩm cho mình.

Hãy đánh giá thành bài viết của tất cả chúng tôi

Xem bài : http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep/bom-cong-nghiep-matra

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.