Dịch Thuật Tài Liệu Tiếng Tây Ban Nha

0
80

Dịch Thuật Tài Liệu Tiếng Tây Ban Nha Uy Tín

Vương quốc Tây Ban Nha là một quốc gia nằm trong vùng Địa Trung Hải, diện tích khoảng 504.782 km2, lớn thứ 2 ở châu Âu chỉ sau Pháp. Ngoài ra Tây Ban Nha có nền kinh tế phát triển lớn thứ 9 thế giới. Đã từng là một đế quốc hùng mạnh, có sức ảnh hưởng lớn cả về kinh tế lẫn văn hóa tới nhiều khu vực, quốc gia khác nhau trên thế giới.

Tiếng Y Pha Nho hay tiếng Castil (castellano) là tên gọi khác của tiếng Tây Ban Nha, là một ngôn ngữ thuộc nhóm ngôn ngữ Roman và theo một số tài liệu thì đây là ngôn ngữ phổ biến thứ 4 trên thế giới. Được dùng bởi 427 triệu người nếu tính các người dùng nó như tiếng phụ và khoảng 352 triệu người dùng tiếng Tây Ban Nha là tiếng mẹ đẻ (ước lượng năm 1999). Khiến nó trở thành ngôn ngữ phổ biến thứ 2 trên thế giới.

Dịch thuật công chứng  tiếng Tây Ban Nha ngày càng phổ biến tại Việt Nam

Việt Nam thiết lập quan hệ ngoại giao với Tây Ban Nha từ ngày 23/05/1977, Việt Nam luôn coi đây là đối tác chiến lược và quan trọng để hợp tác phát triển, giao lưu văn hóa xã hội, việc làm… Chính vì lý do đó, khiến nhu cầu dịch thuật tiếng Tây Ban Nha trở nên thiết thực hơn bao giờ hết. Theo thống kê hàng năm, tiếng Tây Ban Nha hiện đang là một trong những ngôn ngữ có nhu cầu dịch thuật nhiều nhất.

Luôn tự hào là công ty dịch thuật hàng đầu trong dịch vụ dịch tiếng Tây Ban Nha vàphiên dịch tiếngTây Ban Nha. Cùng với đội ngũ nhân viên và cộng tác viên đông đảo, chuyên nghiệp, luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, Dịch thuật Á Châu đã nhận được nhiều tín nhiệm và hài lòng của hàng ngàn Khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Chúng tôi luôn làm việc tinh thần trách nhiệm cao nhất, với tác phong phục vụ tận tình, uy tín từ khâu chọn lựa các biên dịch viên có trình độ chuyên môn cao đến việc áp dụng các Quy trình dịch thuật chuyên nghiệp, cam kết chất lượng và bảo mật để 100% bản dịch tới tay Khách hàng đều đạt chất lượng cao nhất.

5 lý do nên chọn dịch vụ dịch thuật tiếng Tây Ban Nha của Dịch thuật Á Châu?

  1. Là công ty chuyên dịch thuật công chứng tiếng Tây Ban Nha.
  2. Hiệu đính bản dịch là biên dịch viên người bản xứ.
  3. Dịch thuật công chứng tiếng Tây Ban Nha gấp trong ngày.
  4. Liên tục có các chương trình khuyến mãi dịch thuật và quà tặng Khách hàng.
  5. Giao nhận hồ sơ hoàn toàn miễn phí trong cả nước.
  6. Giao nhận hồ sơ hoàn toàn miễn phí trong cả nước.Công ty dịch thuật
  7. Công ty dịch thuật tại tphcm
  8. Công ty dịch thuật Hà Nội

Chất lượng dịch vụ dịch thuật tiếng Tây Ban Nha góp phần tạo nên thương hiệu  Dịch thuật Á Châu

Bất cứ khi nào Quý khách có nhu cầu  dịch thuật và phiên dịch tiếng Tây Ban Nha, Chúng tôi luôn ước mong được là người bạn đồng hành tin cậy, đối tác lâu dài của Quý khách. Hãy liên hệ ngay cho bộ phận tư vấn của Chúng tôi nếu Quý khách có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc liên quan tới dịch thuật tài liệu tiếng Tây Ban Nha.

Thông Tin Liên Hệ:

Địa chỉ : Lầu 6, Tòa nhà Master, 155 Hai Bà Trưng, P6, Quận 3, HCM

Tel : 028.66829216

Điện thoại : 0932237939

Email : [email protected]

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.