HYT H0 X EAU ROUGE – MÁU: CHẤT LỎNG QUAN TRỌNG NHẤT

0
103

Với hai thiết kế mới nhất trong bộ sưu tập H0, HYT đã lấy cảm hứng từ chất lỏng quan trọng nhất trong cơ thể con người: Máu

https://donghothethaoblog.wordpress.com/2018/05/29/dinh-cao-cong-nghe-voi-dong-ho-g-shock-gwx-5700cs-2/

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/chiem-nguong-mau-dong-ho-casio-edifice-efr-559bl-7av.html

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/chia-se-mau-dong-ho-nu-casio-ltp-e153l-4a-van-nguoi-me.html

HYT-H0-x-Eau-Rouge-4

Mới đây, HYT đã công bố hai mẫu đồng hồ mới trong bộ sưu tập “đơn giản nhất, rẻ tiền nhất” của họ – H0. Như đã giới thiệu ở bài viết này, H0 là thiết kế đơn giản hóa của mẫu H1 được giới thiệu vào năm 2012, tập trung vào cơ chế hiển thị thời gian bằng chất lỏng. H0 và H1 chỉ khác nhau ở vẻ bề ngoài, còn bộ máy của Audemars Piguet Renaud & Papi hay cơ chế bơm chất lỏng của Preciflex vẫn được giữ nguyên.

Hai phiên bản mới trong bộ sưu tập H0 được mang tên HYT H0 x Eau Rouge, sử dụng chất lỏng màu đỏ – làm cho chúng ta liên tưởng tới dòng máu trong cơ thể con người. Cả hai phiên bản đều sử dụng bộ vỏ bằng thép không gỉ với đường kính 48.8mm, được hoàn thiện xước mờ. HYT luôn sở hữu những thiết kế có kích thước lớn, và mẫu đồng hồ này cũng không phải ngoại lệ.

HYT-H0-x-Eau-Rouge-1

Tuy nhiên, việc đeo chiếc H0 trên tay vẫn rất thoải mái do mẫu đồng hồ này đã loại bỏ càng nối dây và dây đeo được bắt vít trực tiếp vào vỏ. Khoảng cách giữa hai đầu dây la 48mm, ngang với những mẫu đồng hồ 42mm tiêu chuẩn. Bộ dây cao su cũng tạo cạm giác cực kỳ thoải mái và ôm trọn lấy cổ tay người dùng.

Hai mẫu HYT H0 x Eau Rouge sở hữu hai tông màu tương phản, cho phép khách hàng chọn lựa thiết kế phù hợp với mình. Chúng ta có phiên bản vỏ thép, với mặt số ánh bạc quen thuộc và phiên bản thứ hai với vỏ và mặt số được mạ DLC xám đen. Theo ý kiến cá nhân tôi thì phiên bản DLC xám đen trông ấn tượng hơn nhiều, do có độ tương phản cao với các chi tiết màu đỏ.

HYT-H0-x-Eau-Rouge-6

Bên trong hai chiếc đồng hồ HYT H0 x Eau Rouge vẫn là bộ máy lên cót tay quen thuộc với thời lượng cót 65 giờ, hoạt động với tần số 4Hz. Tôi đã biết đến HYT từ lâu, và đã có cơ hội lên tay rất nhiều mẫu đồng hồ của thương hiệu này tại sự kiện giới thiệu sản phẩm. Tuy nhiên, chưa bao giờ thiết kế của HYT làm tôi mất đi sự thích thú.

HYT-H0-x-Eau-Rouge-2

Hai mẫu đồng hồ HYT H0 x Eau Rouge sẽ có mức giá giống với những phiên bản H0 thông thường khác: 39,000 CHF.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.