Khám phá mẫu đồng hồ Olym Pianus OP990-162AMSK-V

0
66

Trong bài viết sau đây, tôi sẽ giới thiệu tới các bác một cỗ máy thời gian cơ ngon – bổ – rẻ của thương hiệu OP, chiếc đồng hồ Olym Pianus OP990-162AMSK-V. Có thể nói khá nhiều người sẽ nghi vấn rằng vì sao tôi lại nói đây sản phẩm đồng hồ ngon – bổ – rẻ?. Vậy thì có thể đến với phần nhận xét chiếc của tôi trong bài viết ngày hôm nay.

Thứ nhất, hãy đi vào phần lớp vỏ bên ngoài. Chúng ta có khả năng thấy được đây là một kiểu dáng Dresswatch đặc điểm của dòng Olym Pianus. Các chi tiết của vỏ đều được vát cong mềm mại & được đánh bóng khá là sang trọng.

Phần bezel mỏng nhưng được làm mọc lên rõ ràng nhờ vào lớp mạ PVD màu vàng kim. mặt đồng hồ được bảo vệ bởi một lớp kinh sapphire nên có khả năng yên tâm về khả năng không xước do va quệt. Về kích cở, mặt số có đường kính kích thước mặt là 40 mm, độ dày là 10.9 mm.

Phần vỏ này có núm chỉnh giờ và nắp đáy là loại vặn chìm nên giúp làm tăng thêm khả năng khả năng ngâm nước cho đồng hồ. Dù vậy thì phần nắp đáy lại sở hữu một mặt kính giúp ngắm nhìn máy, núm chỉnh giờ cũng được mạ PVD nhất quán với phần bezel.

Tiếp theo, đến với phần mặt, phần làm nên Nét đẹp của mỗi cỗ máy thời gian. sản phẩm OP này thu hút ngay từ cái nhìn thứ nhất. Đó là nhờ kiểu dáng vòm của phần chưa các cọc số, giúp đẩy phần mặt trung tâm nhô lên cao. Phần trung tâm có một ô cửa sổ lộ cơ để lộ ra phần đẹp nổi bật của máy móc bên trong. Phần nền của mặt trước của đồng hồ được đánh vân guilloche & có chưa logo thương hiệu cùng dòng chữ tự động.

Bộ kim được vát nhọn dứt khoát, đây cũng là bộ phận duy nhất trên mặt đồng hồ được gắn phản quang nên sẽ khá khó cho bạn trai theo dõi tgian ở điều kiện thiế sáng. Các cọc số thì đơn giản và được mạ PVD vàng kim.

Về cỗ máy thì chiếc OP này dùng máy NH39A với 24 chân kính, trữ cót 40 tiếng. Quả văng được vàng mạ PVD giúp tăng khả năng chống oxy hóa khi đồng hồ chẳng may bị vào nước. Mức chênh lệch là rất tốt so với đồng hồ cơ xứ sở hoa anh đào ở mức (+/-) 10~15s/ngày

Phần dây k.loại được chải xước toàn bộ, 2 đường dọc phần trung tâm dây được làm nổi lên cho cảm giác phần dây này khá dày. Các mắt dây được đúc đặc cho cảm giác đầm tay khi đeo thử. Phần dọc dây còn được mạ PVD vàng kim rất đáng chú ý. Phần khóa là kiểu khóa bấm có một nút nhấn an toàn ở hai bên nên rất dễ để sử dụng

Với giá cả khoảng 5 triệu đồng, bác sẽ sở hữu một sản phẩm đồng hồ cơ có máy tương đương máy 4R của Seiko, có nạp năng lượng cho cót tay, có hacking dừng kim giây khi chỉnh giờ, mặt kính Sapphire chống trầy, kháng nước 50 mét, đi mưa, nhúng tay vào đều ok cùng thiết kế Open Heart thời thượng. Nói chung chiếc đồng hồ Olym Pianus OP990-162AMSK-V này là sự gợi ý hoàn hảo cho 1 cỗ máy thời gian khoảng 5 triệu đồng, còn các bác nghĩ sao?

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/09/25/day-da-dong-ho-lam-bang-da-bo/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/09/25/huong-dan-nap-tien-quan-ly-sim-viettel-cho-dong-ho-dinh-vi-su-dung-ung-dung-my-viettel/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/09/25/casio-sheen-dong-ho-danh-cho-phu-nu-thong-minh-va-sang-trong/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.