l01 Giá BTC hôm nay 29/4: Hết giảm lại tăng

0
94

Nếu như hôm qua BTC đang còn chật vật ở ngưỡng 9.000 đô la, thì cho tới phiên GD sáng nay (29/4) giá BTC đã bật lên trên ngưỡng 9.400 $.
Sau khi vượt ngưỡng 9.000 đô la, Bitcoin liên tục duy trì mức giá và diễn biến tích cực. Theo cập nhật mới nhất từ Coindesk, giá BTC hôm nay gia tăng lên hơn 3,5% giá trị so với ngày hôm qua và hiện đang được GD xung quanh ngưỡng 9.460 USD.

TÌM HIỂU THÊM:
===> Biểu đồ giá bitcoin
===> Tin bitcoin
===> Máy đào bitcoin

Tổng giá trị GD trong ngày không chuyển đổi đáng kể, đạt 7,8 tỷ $.

Cả thế giới Altcoin bùng nổ sắc xanh, liên tục hồi phục trong tuần này nhờ vào tâm lý tích cực của các nhà đầu tư, bất chấp lo ngại việc thao túng thị trường từ một vài đơn vị lớn.

BTC Cash & Bitcoin Gold, hai phiên bản phân tách của BTC đều tăng giá các giờ qua với tốc độ lần lượt là 3,1% và 5,4%, giữ nguyên vị trí thứ 4 & 22 trong bảng xếp hạng theo vốn hóa thị trường.

Ethereum tiến dần đến mức 700 đô la với tốc độ tăng lên gần 4,7% những giờ qua, đạt 67,8 tỷ đô la vốn hóa market, bỏ xa đồng tiền đứng sau nó là XRP với 33,8 tỷ đô la.

EOS liên tục gây chú ý với tốc độ gia tăng giá trị hơn 10%, đạt 18,88 USD. Hiện vốn hóa market của đồng tiền này chỉ còn là cách BTC Cash khoảng 8 tỷ đô la. Nếu EOS liên tục duy trì phong độ như bây giờ, khả năng đánh bật Bitcoin Cash khỏi vị trí thứ 4 là viễn cảnh hoàn toàn có thể xảy ra.

Ngoài EOS, ADA cũng đang nổi lên là sự thay thế đầy hấp dẫn cho BTC khi chỉ trong 24 giờ qua, đồng tiền này đã tăng lên tới gần 1/4 giá trị, đứng vị trí thứ 6 trong bảng xếp hạng theo vốn hóa thị trường.

Cardano đang đạt mức giá tốt nhất kể từ hồi 21/2 tới nay nhờ vào việc được niêm yết trên Huobi, sàn GD lớn nhất của Trung Quốc. Đồng tiền này đang dần trở thành một trong những đồng tiền mã hóa phổ biến nhất tại châu Á nhờ vào khối lượng GD tại Hàn Quốc khi hơn 69% khối lượng được trao đổi tại Upbit.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.