L4 Rạng sáng, cơn điên của tiền số lại tiếp diễn

0
95

Trong tất cả phiên ngày hôm qua chứng kiến một cuộc biểu tình rầm rộ mà dẫn đầu là Bitcoin, tăng lên vọt lên $8.000 ngay sau khi vượt qua mốc $7.000. tất cả các phân khúc theo sau đồng tiền có giá trị nhất, và một vài altcoin đã thể hiện được sức mạnh trước khi dịch chuyển

Bitcoin/$
Không có thông tin rõ ràng về chất xúc tác đằng sau động thái này, chúng tôi nhắc lại rằng, như một phần cuối cùng của sự sụt giảm, động thái này mang tính kỹ thuật, bởi những bài báo về đà tăng trưởng mạnh sau giai đoạn suy thoái dài, kèm theo các nhà investment ảm đạm tạo ra một cơ sở vững chắc cho cuộc biểu tình.

Ethereum / đô la
ETH tương đối mạnh mẽ trong time gần đây và vẫn tiếp tục cao hơn, đồng xu lớn thứ hai hiện đang ở gần mức $500, sau khi thoát khỏi vùng an toàn mà chúng tôi chỉ ra ở tuần trước. Đồng tiền này vẫn tăng lên trong bối cảnh Bitcoin tăng lên điểm, đây là biểu hiện rất tích cực cho số phận của đợt khôi phục, mặc dù xu hướng sụt giảm vẫn còn nguyên vẹn trong phân khúc này.

XRP/USDT
Đồng tiền đã xuống mức thấp trong một khoảng time dài, và tụt lại phía sau một số mức kháng cự sau khi kích hoạt tín hiệu mua ngắn hạn trong mô hình xu hướng của chúng tôi, đạt tới mức $0,65 trong vài giờ.

ĐỌC NGAY:
====> Thông tin tiền ảo
====> Tin btc
====> Tin tức Ethereum

Altcoin theo bước chân của EOS
EOS, nhà lãnh đạo đầu tiên của cuộc biểu tình đã đạt đến mục đích tiếp theo khi di chuyển đến mức $9 hôm nay sau khi xuyên qua mức kháng cự chính như mong đợi. toàn bộ các loại tiền tệ hàng đầu đều có tiềm năng tốt, & thậm chí cả các mã tụt giảm hiện tại như LTC, ETC, XMR đang thách thức những mức kháng cự quan trọng trong bối cảnh trước đó.

Mặc dù phân khúc vẫn không có xu hướng đi lên do không có nhiều mức cao hơn, xu hướng sụt giảm vẫn còn nguyên vẹn, động lực hiện tại & sự phát triển của cả hai bên đều khuyến khích phe bò. Nói như vậy, những trader nên kỳ vọng vào sự biến động và chúng tôi sẽ xem xét những biểu đồ kỹ thuật dài hạn vào ngày mai. Vì vậy hãy theo dõi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.