Mặt kính camera iPhone X bị hư hỏng, phải làm thế nào?

0
133

Trong vài tháng qua, ngày càng có nhiều bạn dùng iPhone X phàn nàn ở diễn đàn giúp Apple và Reddit về việc mặt kính camera trên chiếc điện thoại di động của họ bị hư một giải pháp đơn giản. Hơn nữa, người sử dụng bị ảnh hưởng cũng nói rằng Apple sẽ không bảo hành máy của họ, thay vào đó công ty sẽ tính phí thay thế như hình thức sửa lỗi dịch vụ thông thường.

dẫu cho có thể đơn giản giả định những chiếc iPhone X này va đập kính camera do bị đánh rơi, tuy nhiên nhiều người tuyên bố rằng họ chưa bao giờ đánh rơi máy của mình.

>>> Xem thêm gói dịch vụ fix lỗi chuyên nghiệp, tại Hà Nội và Sài Gòn:  https://thanhtrungmobile.vn/thay-mat-kinh-iphone-7-plus-iphone-7.html

một số người khác thì lại cho rằng có vấn đề xảy ra với màn hình mặt kính này khi nó gặp thời tiết lạnh, dễ dàng bị nứt khi nhiệt độ giảm: “Mua chiếc iPhone X này vào giáng sinh năm ngoái và vừa mới đêm qua thôi, tôi đã tìm một vết bể trên mặt kính camera phía sau của điện thoại thông minh. Tôi chắc chắn rằng mình luôn sử dụng ốp lưng bảo vệ và không hề đánh rơi nó. Tuy nhiên khi đem đi bảo hành vào sáng nay, Apple Store đã yêu cầu tôi phải trả một khoản phí là 549 USD để sửa chữa.”
ngoài ra, có khác hàng cho biết mặt kính cảm ứng camera trên iPhone X của họ bị nứt mặc dù trong điều kiện thời tiết ấm hơn:“ Tôi đọc được than phiền của một số khác hàng gặp phải trục trặc này khi thời tiết lạnh, tôi sống ở Malaysia nơi thời tiết nóng, ẩm với nhiệt độ khoảng 32 đến 36 độ. Đáng tiếc rằng ở Malaysia chưa có bất kì địa chỉ Apple Store nào cả, tôi đã đến cửa hàng gói dịch vụ được ủy quyền bởi Apple, tuy nhiên họ đã từ chối sửa lỗi nó.”

Một người sử dụng khác cũng cho biết: “iPhone X của tôi bị bể một vệt nhỏ ở mặt kính camera. Tôi chưa bao giờ đánh rơi hay tháo nó ra khỏi ốp lưng. Mặt khác, tôi sống ở Hawaii nên 100% không phải vì thời tiết lạnh và chiếc điện thoại di động này mới mua được 2 tháng mà thôi.”

>>> Bên cạnh hỏng hóc về camera điện thoại của các bạn còn có thể gặp phải những vấn đề khác, hãy theo dõi cách làm xử lý: https://thanhtrungmobile.vn/thay-mat-kinh-iphone-6-plus.html

mặc dù vậy, đây không phải lần dẫn đầu xảy ra trách nhiệm này. Trước đó, đã có nhiều câu hỏi đặt ra xoay quanh mặt kính cảm ứng camera sapphire kể từ khi nó được quảng cáo trên iPhone 7. Vào thời điểm đó, Apple đã xác nhận rằng mặt kính này đạt được độ cứng và độ trong khá tuyệt nhờ kết cấu của sapphire.

Việc những người dùng này khẳng định rằng họ chưa bao giờ đánh rơi iPhone X chưa bao gồm nghĩa rằng màn hình mặt kính trên không bị va đập bởi tất cả tại sao khác – ví dụ như để cùng trong túi với một bọc chìa khóa chẳng hạn.

>>> Xem thêm 1 vài dịch vụ fix lỗi khác: http://quanaothudong.com/

Hiện vẫn khá vất vả để theo dõi và giới thiệu ra kết luận chuẩn xác về vì sao chính dẫn đến vấn đề này. ngoài ra, cũng chưa biết số lượng iPhone X bị tác động là bao nhiêu.

màn hình mặt kính camera iPhone X bị hỏng hóc, phải làm thế nào?
iPhone X mắc phải lỗi màn hình mặt kính camera dễ vỡ, sự thật ra sao
người sử dụng iPhone X gặp trạng thái camera dễ va đập, Apple từ chối nhận bảo hành
người dùng iPhone X lo sợ khi xuất hiện trạng thái mặt kính cảm ứng camera dễ va đập
Apple từ chối nhận bảo hành cho iPhone X bị va đập mặt kính cảm ứng camera

Cách đây không lâu website Thành Trung Mobile đã xuất hiện trong Chương trình xây dựng năng lực quy hoạch giao thông

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.