Pin Pisen và Pin Baseus, nên chọn loại nào?

0
126

Nếu quý khách đang có ý định thay pin iPhone của mình thì không nên bỏ lỡ bài viết sau đây.

iPhone xảy ra dấu hiệu sạc chậm, pin tuột nhanh chóng, nhiệt độ của điện thoại tỏa ra cao hơn bình thường, hay thậm chí là sạc không vào pin thì thời gian gần đây, có thể viên pin trên chiếc điện thoại di động của các bạn đã bị chai và cần được sửa chữa.

Tuy nhiên, trên thị trường thời điểm này có thể đã có quá nhiều loại pin xuất hiện và tràn ngập gần như tất cả các địa chỉ sửa chữa. bởi vì thế mà người dùng khó có thể nào nhận biết và lựa chọn loại pin nào chất lượng, bền hay an toàn. Chính do vậy mà bài viết dưới đây mình sẽ giới thiệu 2 loại pin đang khá nổi tiếng cũng như là rất chất lượng và cực kì cam kết cũng như an toàn.

>>> Xem thêm dịch vụ sửa chữa, thay pin tốt nhất tại Hà Nội và TPHCM: thay pin ipad 4 chính hãng

Pin Pisen
Pisen là thương hiệu có từ năm 1994 chuyên sản xuất phần cứng uy tín cho tất cả thết bị di động như pin sạc dự phòng, cáp sạc,… ưu điểm của hầu hết sản phẩm Pisen là chất lượng xịn, giá rẻ, được thiết kế nhằm tăng tính tiện lợi cho khác hàng.

Không các thế, pin Pisen này còn đáp ứng đủ toàn bộ tiêu chuẩn của Apple, chính do vậy nên nó sẽ hiển thị được tình trạng pin, đạt được chất lượng đỉnh trên iOS 11.3. ngoài ra, viên pin này còn được kèm theo gói bảo hiểm cháy nổ 2 triệu USD của công ty Bảo Việt nên người sử dụng có thể yên tâm về tính an toàn của thành phẩm, pin còn được nhận bảo hành 1 năm và hỗ trợ tất cả dòng iPhone từ iPhone 5 đến iPhone 7 Plus.

Pin Baseus
Tiếp tục là thương hiệu tiếng tăm chuyên sản xuất phần cứng giá rẻ dành cho smartphone, điện thoại tính bảng đến từ Hồng Kông, Baseus. ưu thế của bất kỳ sản phẩm Baseus cũng là chất lượng good, giá rẻ, đặc biệt là tính an toàn cũng như tiện dụng dành cho khác hàng. hơn nữa, hãng Baseus còn nổi tiếng với loại pin dung lượng chuẩn và dung lượng cao dành riêng cho iPhone.

>>> Xem thêm: tại đây

với viên pin Baseus dung lượng chuẩn, iPhone của bạn sẽ được cung cấp năng lượng chuẩn và đủ chỉ tiêu như Apple đã đề ra. Còn đối với pin Baseus dung lượng cao, iPhone của các bạn sẽ có dung tích pin cao hơn so với mặc định, do thế mà thời hạn dùng điện thoại sẽ cao hơn so với pin thông thường, duy nhất là về tính bảo đảm cũng như an toàn thì loại pin này 100% vẫn sẽ đáp ứng xịn.

Khá đáng tiếc rằng viên pin Baseus dung lượng cao chỉ tương trợ cho các loại iPhone 6, 6 Plus, 6s và 6s Plus mà thôi. Còn đối cùng pin dung lượng chuẩn thì nó vẫn sẽ tương trợ từ iPhone 5 tới iPhone 7 Plus.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.