Sử dụng Iphone cần mua kính thực tại ảo nào?

0
98

Năm 2018 là năm hứa hẹn sự bùng nổ của hàng loạt các thương hiệu kính thực tế ảo cao cấp. Bên cạnh thị trường cao cấp, các loại kính thực tế ảo giá rẻ cũng sôi động không kém với sự ra mắt của hàng loạt các sản phẩm mới như kính thực tế ảo VR Shinecon 2, kính thực tế ảo fiit vr 3f. Sau đây, các bạn hãy cùng CongngheVR điểm lại một số sản phẩm thuộc phân khúc giá 400k tới 1000k.

1. Kính thực tế ảo VR Shinecon 2

Năm 2016 với sự quyết tâm cao của mình, phiên bản kính thực tế ảo VR Shinecon 2 đã được ra mắt. Sở hữu cặp thấu kính có góc nhìn 110 độ cho cảm giác trải nghiệm vô cùng thực tế, khay để điện thoại tùy biến vị trí trợ lực đã nâng VR Shinecon 2 lên một tầm cao mới. Vẫn giữ nguyên ngôn ngữ thiết kế của mình, VR Shinecon đang quyết tâm lấy lại vị thế của mình.

Điểm đáng chú ý, kính thực tế ảo VR Shinecon 2 có thiết kế dây đeo hoàn toàn mới dạng vòng đeo. Với thiết kế này, Vr Shinecon quyết tâm mang tới cho người sử dụng cảm giác thoải mái nhất khi trải nghiệm. Tai nghe tháo rời cũng phù hợp hơn cho việc mang theo sản phẩm theo cùng trong những chuyến đi.

2. Kính thực tế ảo Bobo vr z4

Năm 2018 bên cạnh sản phẩm cao cấp Bobo vr x1 được tích hợp màn hình fullhd và chip xử lý, bobo vr z4 đã cho ra mắt phiên bản màu đen. Đây là phiên bản không có điểm gì khác so với phiên bản kính thực tế ảo bobo vr z4 năm 2016 ngoài màu sắc. Hay nói cách khác, bobo vr z4 năm 2018 đã cho ra mắt thêm mầu đen cho sản phẩm của mình.

Sản phẩm kính thực tế ảo bobo vr z4 màu đen phù hợp với các bạn thích sự mạnh mẽ. Có lẽ Bobovr đang cố gắng hút một phần khách từ những người sử dụng kính thực tế ảo VR Shinecon qua mua sản phẩm của mình. Đây không thể gọi là một phiên bản nâng cấp của kính thực tế ảo bobo vr z4 năm 2016 do không có bất cứ một đặc điểm nào được thay đổi. Có thể nói, bobo vr z4 gần như hoàn hảo với góc nhìn 120 độ (một trong những loại kính có góc nhìn rộng nhất hiện tại), khay dạng Flip cho trải nghiểm vô cùng thân thiện.

3. Kính thực tế ảo Fiit VR 3F

Năm 2016, Fiit VR không ra mắt bất cứ một sản phẩm nào. Tuy nhiên, năm 2018 Fiit VR đã cho ra mắt kính thực tế ảo Fiit VR 3F với cải tiễn hoàn toàn khác biệt so với phiên bản cũ Fiit VR 2N. Fiit VR 3f năm 2018 đã đươc tích hợp bộ phận điều chỉnh tiêu cự, bộ phận điều chỉnh khoảng cách giữa 2 mắt. Bên cạnh đó, thiết kế dạng vòng đeo cho cảm giác vô cùng thoải mái khi trải nghiệm. Còn về thấu kính thì có lẽ ai đã dùng qua dòng kính thực tế ảo Fiit VR 2n thì cũng đã rõ chất lượng thấu kính đến từ Fiit VR tốt cỡ nào, và năm 2018 thấu kính được nâng từ 106 độ lên tới 112 độ cho cảm giác không gian vô cùng tuyệt vời.

So với 2 sản phẩm cùng phân khúc, chất lượng tai nghe của Fiit VR 3F là vô cùng nổi trội. Bên cạnh đó, kính thực tế ảo fiit vr 3f có miếng dán cản sản kèm theo, vì vậy đây là loại kính thực tế ảo duy nhất có thể sử dụng tốt với các dòng điện thoại có màn hình <5inch mà không phải lo về vấn đề lọt ánh sáng.

Hiện tại cả 3 sản phẩm đều đang được phân phối chính hàng bởi CongngheVR với mức giá hợp lý, bên cạnh đó các sản phẩm đều được tặng kèm cáp OTG (dùng để kết nối điện thoại với chuột hoặc USB) và tay game VR Box. Bộ sản phẩm đi kèm quá đủ cho trải nghiệm công nghệ thực tế ảo một cách hoàn hảo.

Nguồn: Kinhthucteaochoiphone.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.