Thôi đừng chờ nữa! iPhone SE 2 sẽ không ra mắt trong năm nay hoặc vĩnh viễn không bao giờ ra mắt

0
96

Trong vài tháng qua chúng ta thấy rất nhiều tin đồn, thông tin rò rỉ liên quan tới iPhone SE 2. Nhiều người muốn mua mẫu iPhone SE thế hệ mới nhưng không có bất cứ dấu hiệu nào cho thấy Apple đang thực sự phát triển nó.

Ảnh dựng iPhone SE 2 dựa trên bản vẽ CAD rò rỉ

Thực tế, tin đồn về iPhone SE 2 gần đây đều xuất phát từ các nguồn tin độc quyền của những hãng sản xuất phụ kiện. Tuy nhiên, thông tin gần đây nhất, cũng đến từ chính các hãng sản xuất phụ kiện, khiến tương lai của iPhone SE 2 ngày càng mơ hồ.

Mua Xiaomi Redmi Note 5 Pro tại Hải Phòng

Mua Xiaomi Redmi Note 4x tại Hải Phòng

Mua Xiaomi mi 4 tại Hải Phòng

Chưa đầy một tháng sau khi chia sẻ bản vẽ CAD của iPhone SE 2, hãng sản xuất case Olixar đã lên tiếng tuyên bố rằng iPhone SE 2 sẽ không ra mắt trong năm nay. Lý do hãng này đưa ra là Apple sẽ gạt bỏ kế hoạch tung ra iPhone SE mới để tập trung vào các mẫu iPhone màn hình lớn sử dụng thiết kế của iPhone X.

Theo Forbes, tháng trước Olixar đã rất tin tưởng vào thông tin mà họ nắm được. Thậm chí, hãng này còn khởi động dây chuyền sản xuất case cho iPhone SE 2. Tuy nhiên, hiện tại Olixar đã ngừng sản xuất case cho iPhone SE 2 sau khi nguồn tin của họ báo lại rằng thiết bị này đã bị Apple hủy bỏ.

Với việc các thiết bị màn hình lớn chiếm lĩnh gần như toàn bộ thị trường hiện tại thì cơ hội xuất hiện của iPhone SE 2 trong tương lai là không lớn. Ngay cả iPhone SE đời đầu ra mắt vào năm 2016 cũng giống một thử nghiệm của Apple hơn là một con bài chiến lược. Tất nhiên, iPhone SE vẫn tìm ra một vài chỗ trống nhưng với Apple như thế là chưa đủ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.