Ưu đãi mừng sinh nhật của doanh nghiệp VinaPhone

0
80

Vào thời điểm tháng 4 này, VinaPhone mang đến event khuyến mãi hấp dẫn mừng sinh nhật lần thứ 9 của doanh nghiệp. https://dangky3g4g.com/dang-ky-goi-m120-vinaphone/

VinaPhone đc biết tới giống như là 1 trong các nhà mạng trẻ nhưng lại luôn lưu ý tới tiện ích khách bằng phương pháp thường xuyên chi các chương trình ưu đãi cuốn hút, khiến cách cho tất cả những người sử dụng nhận khuyến mại. https://dangky3g4g.com/goi-cuoc-3g-vinaphone-re-nhat/

Nhân kỷ niệm 9 năm có mặt trên thị trường , VinaPhone đưa ra gói khuyến mại “khủng” dành cho 23 tỉnh thành như 1 lời tri ân đến đến khách hàng trực tiếp tin tưởng, ủng hộ VinaPhone suốt thời gian qua.

giảm giá tại 23 tỉnh thành

thời điểm đầu năm nay, doanh nghiệp VinaPhone sẽ mang bước phát triển vươn tầm lúc mang thông điệp “Phê không tưởng” tới người sử dụng Việt. Một trong các những sản phẩm hàng hóa chủ lực mang đến chiến dịch này và được người dùng hưởng trọn ứng mạnh mẽ khi là Thánh SIM với rất nhiều khuyến mãi cuốn hút như: dễ chịu và thoải mái sử dụng dữ liệu 3G lên tới 4GB mỗi ngày chưa đến giá tiền thuê 20.000 đồng/tháng; gọi thoại nước ngoài mạng chưa đến 680 đồng/phút.

mới đây giúp đưa thông điệp “Phê ko tưởng” tới cùng với khá nhiều đối tượng người sử dụng khách thương mến VinaPhone, công ty vừa ra mắt chương trình “Khuyến mãi đến các thuê bao kích hoạt Thánh SIM mới mẻ nhân thời cơ tháng sinh nhật của VinaPhone”. Với chương trình lần này, VinaPhone muốn đem đến trải nghiệm đa dạng hơn đến các khách hàng ở miền núi cũng như vùng cao. https://dangky3g4g.com/dang-ky-goi-big200-vinaphone/

phân tích và lý giải đến việc chương trình giảm giá áp dụng quan trọng mang đến 23 tỉnh thành, bà Elizabete Fong, tổng giám đốc VinaPhone chia sẻ: “Sau khi giới thiệu Thánh SIM và đc người dùng nồng nhiệt đón nhận, trong một chuyến công tác mới gần đây trên những tỉnh miền núi, vùng cao, tôi nhìn thấy Thánh SIM cùng với ưu đãi free lưu lượng dường giống như không đủ với khách nơi đây vì mong ước thoại tại Khu Vực này vẫn còn cao. Vì thế, VinaPhone đã phấn đấu chi những gói khuyến mại tư nhân cho khu vực này, vừa thoải mái và dễ chịu dùng dữ liệu di động, vừa gọi điện thoại nội mạng miễn phí”.

Tri ân khách hàng cả nước

sát bên chương tình khuyến mại dành riêng riêng mang lại 23 tỉnh thành, doanh nghiệp VinaPhone cũng ko không để ý gửi lời tri ân tới khách trên cả nước. Doanh nghiệp vận dụng sự kiện mang tên “Thứ tư vui vẻ” cho những thuê bao dùng Thánh SIM.

với sự kiện ưu đãi này, khách nạp thẻ vào thứ tư hằng tuần vào tháng 4 này sẽ có thể có cơ hội nhận ưu đãi khủng lên đến 10 GB sử dụng trong 15 ngày. Chương trình được áp dụng kể từ thời điểm ngày 6.4.2018, cùng với các khách hàng gần gũi đã sử dụng DV VinaPhone từ 1 năm trở lên trên mọi các tỉnh thành tại cả nước.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.