Việt Nam có điện thoại 4G đầu tiên

0
250

Chiếc điện thoại Vivas Lotus S3 LTE là chiêc Smart 4G đầu tiên được cung cấp tại VN do VNPT Technology cung ứng Hà Nội.

Đây là sản phẩm do chính các kỹ sư của VNPT Technology nghiên cứu, phát triển và cung ứng ngay tại nhà máy của VNPT Technology. điện thoại Vivas Lotus S3 LTE là sản phẩm thứ 5 được coi là dòng Smartphone thông minh Vivas Lotus do VNPT Technology dữ thế chủ động nghiên cứu, phát triển và sản xuất. Vivas Lotus S3 LTE thừa kế tất cả những lợi thế của các dòng điện thoại trước với mẫu thiết kế trẻ trung, thanh tao và thanh nhã, mặt khác sở hữu với cấu hình cao hơn hẳn so với đàn anh: Vi xử lý 8 nhân 1.3GHz, bộ nhớ trong 3GB RAM – 32GB ROM, pin 3000mAh, camera 13.0MP Auto-Focus/ 5.0MP. Vivas Lotus S3 LTE còn đã tích hợp nhiều ứng dụng đặc quyền do chính VNPT Technology phát triển như Dịch vụ truyền hình theo mục đích TVoD, ứng dụng Call block, Chiêm cát hung, phục vụ nghe radio trực tuyến IPRadio, kho ứng dụng VNPT Appstore…

chi phí của sản phẩm này đó là 3.990.000 đồng, lợi hơn của Vivas Lotus S3 của VNPT Technology so với các dòng điện thoại khác cùng phân khúc thị trường là có trợ giúp mạng 4G LTE. Với giá tiền thoải mái này, VNPT Technology muốn đại bộ phận khách hàng ở nước ta đều Chắn chắn trải nghiệm công nghệ 4G LTE một cách dễ dàng nhất, trong bối cảnh các nhà mạng di động lớn tại nước ta như VNPT, Viettel, MobiFone đang làm việc đua phủ sóng 4G LTE trên cả nước.

xem ty le ca cuoc bong da anhLeicester City vs Manchester United (MU)

VNPT Technology cùng lúc cho phát triển ra sản phẩm Smartbox PC – dòng sản phẩm thừa kế SmartBox 2 cũng được ra đời vào thời điểm cuối 2016 với đặc điểm nổi bật là tính đa nhiệm đơn giản, chạy đồng thời hai hệ điều hành Android và Windows. Giá bán của thiết bị đó là 3.490.000 đồng.

sản phẩm công nghệ SmartBox PC là thành tựu hợp tác ký kết ban đầu giữa Intel và VNPT. sản phẩm được lắp thêm bộ vi xử lý Intel, do các kỹ sư của VNPT Technology nghiên cứu phát triển và sản xuất tại nhà máy họ. SmartBox PC được trang bị bộ vi xử lý Intel 64-bit lõi tứ, xung nhịp 1.33GHz, kết hợp RAM 2GB, chip giao diện Intel HD Graphic (Gen7) cho tốc độ xử lý đa nhiệm mạnh mẽ và đang chạy các app store mềm mại. SmartBox PC được gắn vào sẵn hai hệ điều hành Windows, Android và có phần lớn các cổng kết nối thông dụng như Wifi, USB 3G, Bluetooth 4.0.

Khi trải nghiệm hệ thống Android, SmartBox PC kết nối Internet sẽ biến TV thường thành TV thông minhvới nhiều app như tivi, truyền họa xem lại truy cập kho phim HD, Ca nhạc, Karaoke phong phú được cháp vá đều đặn, cùng nhiều áp dụng giải trí, giáo dục được tích hợp sẵn và bố trí phù hợp tất cả nhà bạn trong nhà.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.