Vinaphone với ý nghĩa sâu sắc trong sự kiện tặng vé tàu

0
145

Chương trình “Tết nghĩa tình – Xuân kết nối” là sự kiện do công ty Viễn thông Vinaphone kết hợp cùng những Ban điều hành khu chế xuất cũng như cơ quan nhà nước trên các tỉnh, thành tổ chức để giúp trang thiết bị di chuyển, tạo thời cơ cho các người lao động nghèo cần cù đc về với quê hương ăn Tết. Năm nhâm thìn, chương trình đã trao tặng 2000 vé xe Tết free cùng với 46 chuyến xe chở hàng ngàn công nhân đồng nai về quê đón Tết. Năm 2017, chương trình được triển khai trên TP.Hồ Chí Minh với 1.200 vé tàu đưa tiễn người lao động về quê tại Thành Phố Hồ Chí Minh. https://dangky3g4g.com/huong-dan-dang-ky-goi-maxsv2-vinaphone-danh-cho-sim-sinh-vien/

Dịp Tết Nguyên Đán 2018, event “Tết nghĩa tình – Xuân kết nối” của Vinaphone tiếp diễn trao 1.200 vé tàu không mất phí mang đến công nhân trên các khu chế xuất, khu chế xuất những tỉnh thành về quê đón Tết. Sự kiện đc Vinaphone kết hợp với Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Tổng doanh nghiệp tuyến đường sắt Việt Nam, công ty cổ phần tuyến đường sắt Hà Nội thực hiện.

1.200 tấm vé của chương trình đc chọn trao tặng đều là những công nhân và người lao động tiêu biểu có kết quả lao động xuất sắc, tham gia tích cực và có khá nhiều đóng góp vào hoạt động của doanh nghiệp. Ngoài ra, “Tết nghĩa tình – Xuân kết nối” cũng được dành sự ưu tiên mang lại những công nhân mang hoàn cảnh khó khăn và đã khá nhiều năm chưa về quê ăn Tết. https://dangky3g4g.com/cac-goi-4g-vinaphone/

phát biểu trên buổi lễ ông Nguyễn Mạnh Hùng, Phó TGĐ Tổng công ty Viễn thông Vinaphone cho thấy, Vinaphone mong muốn các chuyến tàu Tết của event tiếp tục góp phần chở nụ cười đoàn tụ, mang lại một cái Tết Mậu Tuất quây quần, êm ấm đến với nhiều gia chủ. Ấy cũng là nụ cười, niềm tự hào của Vinaphone lúc được sẻ chia trách nhiệm cùng với dân cư, đóng góp phần chăm lo cuộc sống tinh thần những người công nhân trực tiếp phân phối ra giấy tờ có giá vật chất, khiến giàu mang đến cộng đồng. Ông Hùng cho thấy thêm nơi đây năm thứ 3 Vinaphone triển khai event cũng như sẽ hỗ trợ hơn 4.000 công nhân trên những khu công nghiệp, khu công nghiệp, đưa đi thú vui sum vầy mang lại công nhân ở 20 tỉnh thành tại đất nước.

điểm khác biệt so cùng năm trước là năm nay 1.200 công nhân sẽ về quê trên 02 chuyến tàu SE30 đc lĩnh vực tuyến đường sắt xếp đặt tư nhân giành cho chương trình cùng rất những suất ăn đc ship hàng đầy đủ. Trong đấy, chuyến tàu khởi đầu từ Thành Phố Hồ Chí Minh đi TP Hà Nội trong lúc 13h ngày 11/2 chở 610 công nhân, chuyến tàu khởi nguồn từ Thành Phố Hồ Chí Minh đi TP. Đà Nẵng khi 13h ngày 13/2 chở 590 công nhân về quê ăn Tết. Vinaphone cũng hy vọng lan tỏa ý nghĩa sâu sắc nhân văn của event, lôi kéo sự tham gia của những công ty khác để cuộc “xuân vận” của các người công nhân làm ăn xa xứ không còn quá trắc trở.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.