Cảnh quan sinh thái tuyệt vời tại dự án chung cư The Emerald

0
101

Hà Nội là trung tâm của nhiều dự án bất động sản của nước ta, tuy nhiên không phải dự án nào cũng được khách hàng và chủ đầu tư quan tâm. Nhưng đến với dự án chung cư The Emerald lại khác. Chỉ mới được chào bán không lâu, nhưng dự án này đã thu hút được sự quan tâm và hứng thú đối với mọi phân khúc khách hàng nhờ cảnh quan sinh thái tuyệt vời tại đây.

Hệ thống sinh thái của dự án chung cư The Emerald

Tổng quan chung cư The Emerald là sự phối hợp hài hòa, thống nhất đem đến một không gian hoàn hảo cho mọi cư dân sống tại đây. Không quá chú trọng vào mật độ xây dựng các khu chung cư cao chọc trời mà thay vào đó, chủ đầu tư đã vô cùng tinh tế và khéo léo tạo nên một khuôn viên cây xanh trồng quanh khuân viên dự án. Đây chính là nét độc đáo của dự án hấp dẫn mọi khách hàng.

Đơn vị phát triển dự án đó chính là tập đoàn Vimefulland – một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực bất động sản. Những dự án của Vimefulland đều được giới chuyên gia đánh giá rất cao về trình độ, tính chuyên nghiệp và lối quản lí vô cùng chặt chẽ, luôn chú trọng vào chất lượng của sản phẩm điều đó đã khiến cho thương hiệu của công ty luôn được củng cố và vươn xa hơn.

Hệ thống nước sạch và xử lý nước

Để đảm sức khỏe cho mọi cư dân sống tại đây, chung cư The Emerald đã xây dựng hệ thống thu gom rác thải và phân loại rác thải sinh hoạt để đảm bảo sức khỏe. Chủ đầu tư đã thiết kế hệ thống thang máy để thu rác nhằm mang lại tiện ích nhất cho cộng đồn dân cư tại đây. Để tránh gây mùi và ô nhiễm tới khu vực ở, các khu vực thu gom rác sẽ được đặt ở các chỗ cách xa tối thiểu 10m. Hệ thống thu gom rác thải sẽ được vệ sinh, quét dọn liên tục hàng ngày.

Đến với chung cư The Emerald, quý khách sẽ được tận hưởng một không gian sống trong lành, không ô nhiễm, không khói bụi đảm bảo sức khỏe tuyệt đối cho mọi cư dân sống tại đây.

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.