Charmington Iris được thiết kế đa năng vừa có thể để ở, vừa có thể cho thuê

0
88

Về tính hiệu quả, việc thi công một tòa nhà Charmington Iris không những không làm tăng phí dịch vụ mà trái lại về lâu dài còn giúp tằn tiện các phí. Việc đầu tư vào Charmington Iris với số tiền ban đầu khá lớn và lợi nhuận mang tính ổn định rất cao mà không lo đến các vấn đề trượt giá. Với đặc thù nhiều người dân sống ở dự án căn hộ Charmington Iris có chuẩn riêng về phòng chống cháy nổ cho các loại công trình này, thậm chí cao hơn các nước hiện đại như Singapore.

Charmington Iris với sự thiết kế đa dạng tương phản tạo hiệu ứng ánh sáng và màu sắc hiệu quả giúp không gian trông rộng và sâu hơn so với diện tích thực tế. Khu căn hộ toàn bộ 33 tầng cao nhất khu Nam Sài Gòn với 2 tầng hầm, 6 tầng trọng tâm thương mại, toàn bộ các căn hộ Charmington Iris với 4 mặt đường đắt giá với 100% các căn hộ đều có góc nhìn ra ngoài tuyệt đẹp hoàn toàn không bị che đậy. Vì vậy, người đầu tư vào dự án Charmington Iris cần tìm hiểu kỹ trước khi tuyển lựa để tạo lợi nhuận tối ưu cho nguồn tiền đã đầu tư.

Căn hộ Charmington Iris đủ đầy cho cuộc sống bình yên và hạnh phúc

Khách hàng mua căn hộ Charmington Iris có nhu cầu sẽ được tương trợ vay tới 70% với mức lãi suất 0% trong vòng 6 tháng. Nhấn mạnh sự đầu tư đồng bộ để tạo nên tòa nhà thông minh quân đầu tư Charmington Iris luôn chú ý điều tiết để đơn giản hóa việc sử dụng các thiết bị, bảo đảm mọi người có thể sử dụng. Nhà phát triển dự án Charmington Iris đang triển khai chương trình bán hàng ưu đãi vô cùng đặc biệt dành cho những nhà đầu thông dâm thái.

Mặt khác, khi thi công công trình này, chủ đầu tư Charmington Iris cũng tuyển lựa các thiết bị không chỉ chất lượng, hiện đại mà còn có tuổi thọ cao. Charmington Iris là sự phối hợp tuyệt vời giữa Nghĩ dưỡng và định cư lâu dài, 100% các căn hộ tại đây đều Chế tạo tầm nhìn về trọng tâm TPHCM một cách trọn vẹn nhất. Cho nên họ thường tính toán khi mua căn hộ Charmington Iris bằng bài toán tối ưu làm sao cho mức tăng giá để có nguồn thu ổn định và gia tăng giá trị từ tài sản có theo thời kì.

Thông tin chi tiết Website: http://charmingtoniris.conn.vn/.