City Garden Khu đô thị nơi sống đích thực đầu tư lớn

0
140

chung cư City Garden phát triển bởi Công ty TNHH Căn hộ Vườn phố Việt Nam trung tâm thành phố gần trung tâm cực kỳ sang trọng.

City Garden trung tâm thành phố đẹp sang trọng đi lại an toàn. dự án căn hộ chung cư thiết kế đẳng cấp, được phát triển bởi Công ty TNHH Căn hộ Vườn phố Việt Nam thanh toán linh hoạt. Khu chung cư cao cấp City Garden dự án chiến lược, toạ lạc tại 59 Ngô Tất Tố, Phường 21 gần trung tâm. Với mặt tiền đường lớn, ngay trạm dừng chân số của tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên, xung quanh là những dự án lớn khác. Khu căn hộ cao cấp City Garden kiến trúc hiện đại, khu vực huyện Bình Thạnh cực kỳ sang trọng. Khu căn hộ City Garden sở hữu vị trí chiến lược, nằm trong quần thể các khu căn hộ cao cấp. Do đó, dự án thu hút được sự quan tâm của khách hàng kể cả ở lẫn đầu tư cho thuê. Cho thuê City Garden đi lại an toàn.

City Garden
Cho thue can ho City Garden thiết kế đẳng cấp. Căn hộ City Garden nằm sát công viên với tầm nhìn panorama, bao quát và thu trọn toàn cảnh công viên bên sông Sài Gòn. Trong tương lai tại khu căn hộ City Garden sẽ hình thành tuyến tàu điện và chỉ mất vài phút đi tàu bạn đã có thể đến với trung tâm thành phố nhanh nhất.
City Garden thanh toán linh hoạt. Phục vụ tối đa nhu câu sinh hoạt hàng ngày cho cư dân sinh sống tại City Garden. Ngoài những tiện ích đặc biệt tại căn hộ City Garden còn là không gian sống đẳng cấp thượng lưu.
Cho thuê City Garden dự án chiến lược. Dự án được thiết kế với phong cách kiến trúc hiện đại, các căn hộ có diện tích vừa đáp ứng mọi tiêu chuẩn sống hiện đại, thích hợp cho nhu cầu ở lẫn đầu tư. Các căn hộ được thiết kế hợp lý, tối ưu hóa diện tích sử dụng nhưng vẫn đảm bảo sự tiện nghi và riêng biệt, thích hợp cho nhu cầu để ở hoặc đầu tư cho thuê.
Cho thue can ho City Garden kiến trúc hiện đại. Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết hợp đồng mua bán.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ Hotline – 0906765092