Dự án đất nền nhà phố Nova Hill tiến độ tốt

0
149

Khu đô thị Nova Hill chủ đầu tư Tập đoàn Novaland cư dân nhân văn khu hạng A tiện nghi vô tận.

du an Nova Hill vietcomland.com cư dân nhân văn biểu tượng mới kiến trúc độc đáo. Dự án nhà phố phù hợp tài chính, phát triển bởi Tập đoàn Novaland không gian riêng tư. đất nền cao cấp Nova Hill đầu tư an toàn, vị trí đường Đường Huỳnh Thúc Kháng – nằm tại trung tâm Phan Thiết khu hạng A. Đặc biệt, các đất nền đều thiết kế các mặt là nhôm kính cao cấp tạo nên các góc view rộng và rất đẹp với tầm nhìn toàn TP. Khu nhà phố Nova Hill cộng đồng cao cấp, tiện nghi vô tận. đất nền Nova Hill tọa lạc tại vị trí đắc địa. Giao thông sẽ thuận tiện hơn. Nova Hill Phan Thiết kiến trúc độc đáo.

Nova Hill
Biệt thự Nova Hill Mũi Né Phan Thiết phù hợp tài chính. đất nền Nova Hill có vị trí đắc địa: Ba mặt đều view sông Sài Gòn, một mặt còn lại view về trung tâm Quận 1. đất nền Nova Hill tọa lạc ngay mặt tiền đường – Tuyến đường đẹp nhất nối trung tâm thành phố.
du an Nova Hill vietcomland.com không gian riêng tư. Hệ thống tiện ích cao cấp như: Trung tâm thương mại sầm uất, rộng lớn với hàng ngàn cửa hàng kinh doanh các loại sản phẩm khác nhau từ đơn gian đến sang trọng. Đến với Nova Hill, Bạn sẽ cảm nhận được cuộc sống đẳng cấp với các tiện ích như: Hồ bơi cho người lớn và trẻ em, phòng tập GYM,…
đầu tư an toàn. Dự án sở hữu một thiết kế cảnh quan đa dạng, hướng đến lối sống trong lành với những thảm cỏ rộng mở, những vườn cây tươi mát. Nova Hill cũng trực tiếp đón không khí trong lành và thoáng đãng từ không gian xanh của công viên và sông Sài Gòn, đem lại chất lượng sống vượt trội cho khách hàng.
cộng đồng cao cấp. Sở hữu đất nền phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi, hiện đại.
Bộ phận hỗ trợ khách hàng Phone – 0905222379
Tìm hiểu thêm thông tin trang web vietcomland.com