Dự án Palm City Keppel Land có nhiều trường học quốc tế

0
98

Nằm trong dự án Palm City của tập đoàn Keppel Land, là một vài phân khu nhà thấp tầng và khu. Khu căn hộ Palm Garden này được triển khai sau là sự tiếp nối những thành công mà khu căn hộ Palm Height đã thu được, và đánh dấu sự nâng tầm của các căn hộ tại dự án Palm City.

palm city vn

một vài tài liệu về khu căn hộ Palm Garden tại dự án Palm City

những căn hộ tại Palm Garden bắt đầu được bắt đầu xây dựng trong năm 2017 và dự tính sẽ hoàn thành vào đầu năm 2020. Thị trường căn hộ là căn hộ đẳng cấp, ở tầm phân khúc cao hơn so có một vài căn hộ Palm Height thuộc cùng dự án Palm City.

Dự án Keppel Land Quận 2 được kiến trúc gồm 3 toà tháp mang chiều cao 35 tầng. Số lượng căn hộ thuộc khu này chuẩn bị rơi vào khoảng 1000 căn. Đặc thù của khu căn hộ này là nằm giữa KĐT Nam Rạch Chiếc nên cách xa tuyến đường giao thông, nhờ đó không khí rất trong lành và yên tĩnh. Xung quanh dự án đều là một vài khoảng xanh có tỷ lệ cây xanh cao.

CDT dự án Palm City nỗ lực biến khu căn hộ Palm Garden thành địa điểm sống xuất sắc nhất dành cho các cư dân tại đấy. Những nhu cầu thiết yếu của cư dân được cung cấp nhờ vào một số tiện ích mà chủ đầu tư tích hợp bên trong khu căn hộ. Khu căn hộ này có hệ thống hồ bơi nguyên tắc cùng một vài công trình thể thao giải trí, trung tâm thương mại hiện đại…

Dự án Palm City quận 2 – Các trường học quốc tế xung quanh

khi chọn lựa bất cứ 1 căn nhà nào, thì người mua nhà, độc đáo là một số gia đình mang trẻ em luôn quan tâm đến một số cơ sở giáo dục quanh đó để tạo thuận tiện nhất cho việc học hành của trẻ. Tại khu vực này, hệ thống một vài trường công lập và quốc tế có số lượng nhiều và đảm bảo một số qui định về chất lượng, nên một số bậc cha mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm có việc di chuyển nhà đến khu căn hộ Palm Garden của dự án Palm City.

Hệ thống trường công lập trên địa bàn phường An Phú gồm một vài trường từ mẫu giáo đến trung học cơ sở, và nằm tập trung trên các con phố Nguyễn Duy Trinh, chỉ cách khu căn hộ dao động vài phút đi xe. Tuyến đường này cũng ít phương tiện giao thông qua lại nên nếu muốn trẻ tự đến trường cũng sẽ rất an tâm. Hệ thống trường trung học phổ thông cũng cách không quá xa, chỉ trong bán kính vài km, nên vô cùng thuận lợi.

du an palm city keppelland q2

tp hcm hồi sinh dự án ngàn tỷ khu phức hợp thể thao rạch chiếc – bất động sản khu đông lại tăng giá

1 quyết định được nhiều bậc phụ huynh ưu ái là cho con học tại những trường quốc tế, để trẻ sở hữu thể tiếp cận hệ thống giáo dục tiên tiến nhất. Tại khu căn hộ Palm Garden – thuộc dự án Palm City, việc lưu thông tới một vài trường quốc tế quanh khu vực cũng khá thuận lợi, và đặc thù là sở hữu trường quốc tế của Mỹ TAS nằm ngay trên đường song hành cao tôc.

Khía cạnh khác, một số cơ sở đào tạo quốc tế danh tiếng khác quanh khu vực cũng là những lựa chọn hoàn hảo cho trẻ, như trường AIS của Úc, hay trường BIS của Anh… Thời gian kết nối từ dự án đến các trường này cũng chỉ khoảng vài phút chạy xe. Hệ thông một vài trường quốc tế sở hữu chương trình được chuẩn hoá, là một vài trường liên cấp và sử dụng những giáo viên bãn xứ nên hiệu quả giao tiếp tiếng Anh của trẻ sẽ được phát triển tốt.

Điểm dễ dàng lúc gần một vài cơ sở giáo dục chất lượng và hàng đầu làm tăng sức hút của các căn hộ Palm Garden – dự án Palm City.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.