Dự án Summer Residences vẫn hứa hẹn là một sản phẩm sôi động cho thị trường

0
72

Không phải tình cờ mà căn hộ vườn được nhiều người săn đón bây chừ, nhất là trong thời gian tấc đất tấc vàng, quỹ đất tại các thành phố lớn bị eo hẹp và tình trạng ô nhiễm môi trường học ở mức báo động. Hệ cửa kính lớn giúp cho các ánh sáng tràn vào phòng tạo cảm giác ấm áp và sáng sủa. Ông Phương cho biết, gần đây ông nhận được nhiều các thông tin thắc mắc về hoạt động của Công ty CP Địa ốc Alibaba và một số Summer Residences Quận 4 mà đơn vị này đang trao đổi trên địa bàn huyện Quận 7.

Bởi vậy, độ rủi ro cao hơn so với đầu tư Summer Residences Quận 4, vì mình được tự quyết mà tính pháp lý lại đảm bảo. Khác với sở thích tự do của giới trẻ vào năm trước, gần đây, nhiều người lại chọn cách sống nhiều thế hệ để gắn kết gia đình và tiện bề săn sóc người lớn tuổi. Từ đây, cư dân chỉ mất 7 phút đến thị trấn Bến Lức, Coopmart, 20 phút để kết nối Aeon Mall Bình Tân, bệnh viện Nhi đồng 3, Bến xe miền Tây… Bên cạnh đó, Western City nằm trong khu công nghiệp Phú An Thạnh sẽ đón khoảng 20000 cần lao và chuyên gia đến làm việc.

Summer Residences Quận 4 được đánh giá là tâm điểm bùng sốt khu vực

Sở hữu mức giá không hề rẻ, nhưng các dự án này đều cháy hàng ngay khi vừa mở bán. Nằm tiếp giáp với TPHCM, nhưng giá Summer Residences Quận 4 tại Long An còn khá mềm. Thừa hưởng hiệu ứng từ việc nâng cấp, mở rộng Tỉnh lộ 830, vừa qua DKRA Việt Nam đã ra mắt Summer Residences Quận 4 Khu tỉnh thành Western City tại Bến Lức.

Chia sẻ về dự án Summer Residences, ông Trình Trung Thành – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Capitaland cho biết, đây là dự án hiếm hoi tại trung tình thật phố có mức giá chỉ từ 1,09 tỷ/căn 2 phòng ngủ, mức chuyển tiền cực kỳ linh hoạt chỉ 0,5% mỗi tháng. Trước lo ngại về khả năng cơn sốt Summer Residences Quận 4 trở lại như 6 tháng đầu năm khi nhà đầu tư đang quay trở lại với phân khúc này, chuyên gia bất động sản cho rằng, sẽ khó xảy ra tình trạng này, bởi sau khi thị trường lâm vào cảnh nóng sốt, các ban ngành chức năng TP HCM đã bắt đầu nhận ra vấn đề cần quản lý kỹ thị trường này và bắt đầu đưa ra biện pháp nắm bắt các thông tin, khai triển các biện pháp ổn định thị trường, tránh để xảy ra tình trạng giá đất tăng ảo do thổi giá, gây tương tác xấu đến thị trường bất động sản. Tuy nhiên, qua khảo sát cho thấy một số người dân không Muốn bán lại ngay đất của mình vì muốn nắm giữ chờ giá lên trong thời buổi tới.

Thông tin chi tiết Website: http://summerresidences.conn.vn/.