Dự án The emerald- vùng đất hạnh phúc của cư dân!

0
110

Vimedimex Group là tập đoàn đã có tới 32 năm kinh kinh doanh trong lĩnh vực dược phẩm với phương châm kinh doanh “trọn chữ tâm, vẹn chữ tín” đã chiếm được sự tin tưởng từ phía khách hàng. Và rồi, tập đoàn lại khẳng định phương châm của mình trong một lĩnh vực mới là bất động sản với những dự án khởi đầu được đông đảo mọi người hưởng ứng. Dự án the emerald chính là một viên gạch tiếp nối những thành công của tập đoàn trong việc đặt chân vào một lĩnh vực mà được nhiều người quan tâm trong thời gian hiện nay!

Dự án the emerald được rất nhiều người quan tâm bởi quy mô của dự án tương đối lớn, được đầu tư công phu và tỉ mỉ. Hơn thế nữa, The Emerald là một dự án bất động sản đến từ một chủ đầu tư lớn mạnh với nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh khiến khách hàng không khỏi an tâm!

Dự án the emerald đang được đẩy nhanh tiến độ!

Đang trong đà xây dựng, dự án the emerald thế nhưng đã được những cư dân đầu tiên đặt mua những căn hộ tại những tầng đã mở bán từ phía chủ đầu tư dự án. Theo thông tin từ phía chủ đầu tư, dự án the emerald đã có một nửa số căn hộ được rao bán và đã có chủ nhà!

Dự án the emerald được chọn lựa nhiều như vậy bởi lẽ, có một vị trí tốt ngay giữa lòng thủ đô, hơn thế đó là việc giá cả được đánh giá là tương đối thấp và dễ chịu khi đem ra so sánh với các căn hộ khác trong cùng khu vực. Với những công nghệ mới, Tiến độ dự án the emerald tiên tiến và hiện đại trên thế giới, đã tạo nên một danh sách các tiện ích dành cho các cư dân trong tòa nhà.

Với một lối thiết kế độc đáo cùng lạ lẫm, dự án the emerald như là một khu rừng trong phố với những con đường dẫn vào nhà ở ngập một màu xanh tươi mát tạo cảm giác thoải mái cho người dân khi mà mùa hè ở miền bắc Việt Nam tương đối khó chịu. Nhiều cây xanh còn đem lại một không khí trong lành cho tất cả những cư dân trong tòa nhà cũng như góp phần làm sạch không khí của thành phố!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.