Gem Riverside Khu đô thị thiết bị ngoại nhập sống trọn vẹn

0
162

Căn hộ dự án Gem Riverside đầu tư bởi Đất Xanh Group không gian tự nhiên sản phẩm tốt lối sống thoải mái.

Gem Riverside Đất Xanh không gian tự nhiên sống xứng tầm gần trạm metro. Chung cư cao cấp phòng ốc thông thoáng, được phát triển bởi Đất Xanh Group một đẳng cấp sống. Dự án cao cấp Gem Riverside view sông tuyệt đẹp, khu vực đường đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Nam Rạch Chiếc, An Phú sản phẩm tốt. Dự án Gem Riverside là một khu quy họach phức hợp và đa năng với các dịch vụ khép kín, môi trường trong lành, hạ tầng hòan thiện. Khu căn hộ chung cư Gem Riverside cuộc sống bình yên, khu vực huyện Quận 2 lối sống thoải mái. Căn hộ Gem Riverside được phát triển bởi chủ đầu tư lớn và uy tín với vốn trên tỷ dollar, được thị trường biết đến như một tập đoàn đầu tư bất động sản quốc tê hàng đầu. Chung cu Gem Riverside quan 2 gần trạm metro.

Gem Riverside
dự án Gem Riverside phòng ốc thông thoáng. Căn hộ Gem Riverside có vị trí vô cùng đắc địa, sầm uất nhất thành phố. Gem Riverside nằm giữa khu vực mà sự hòa quyện tuyệt vời giữa cộng đồng cư dân tạo nên sự khác biệt độc đáo của một khu dân cư, hành chính, thương mại, bán lẻ và giải trí cao cấp.
Gem Riverside Đất Xanh một đẳng cấp sống. Nằm trong dự án cao cấp bậc nhất thành phố với cảnh quan mát mẻ, cây cối xanh tươi, Gem Riverside được ví như thiên đường trong mơ, cho cộng đồng cư dân nơi đây những tiện ích vượt bậc. Các tiện ích với dịch vụ đa dạng, tiện nghi vượt trội giành cho đối tượng khách hàng cao cấp.
Chung cu Gem Riverside quan 2 view sông tuyệt đẹp. Gem Riverside với các căn hộ diện tích vừa phải, giá bán cạnh tranh. Dự án Gem Riverside chắc chắn là một cao ốc phức hợp hiện đại và đi đúng với sự quan tâm của xã hội ngày nay đó là sự đồng nhất giữa tiết kiệm năng lượng và môi trường…
dự án Gem Riverside cuộc sống bình yên. Thanh toán theo tiến độ xây dựng, Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ.
Chăm sóc khách hàng 0903 191 286