Khám phá vị trí đặc biệt dự án Condotel Sungroup Phú Quốc

0
141

Dự án Condotel Sungroup Phú Quốc sở hữu một “vị trí” rất đặc biệt: Nằm trong quần thể các dự án khác, tạo thành một tổ hợp dự án liên hoàn: Du lịch – nghỉ dưỡng – giải trí – vui chơi. Đây là mô hình Hệ sinh thái nghỉ dưỡng mà chỉ có những tập đoàn lớn mới có đủ khả năng để theo đuổi, và không phải dự án condotel nào cũng có được.

Ông Andrew R. Frost, Giám đốc Công ty thiết kế nội thất Darkhorse Architecture nhận xét về những ưu thế nổi bật của dòng sản phẩm nghỉ dưỡng condotel của Tập đoàn Sun Group.

Được biết bên công ty Darkhorse đã tìm hiểu và nghiên cứu rất kỹ thiết kế cùng các tầng lớp bố trí của kiến trúc. Kiến trúc các dự án Condotel Sungroup Phú Quốc hết sức thông minh, các phòng riêng và khu vực chung được sắp xếp hợp lý, để mọi người có thể tận hưởng trọn vẹn không gian biển.

Condotel Sungroup Phú Quốc

Nói theo đúng ngôn ngữ thiết kế thì kiến trúc của Condotel Sungroup Phú Quốc có thể đánh thức giác quan của tất cả mọi người. Những phòng khách sạn khá đa dạng, với diện tích từ 40 m2 cho tới căn penthouse sang trọng nhiều phòng ngủ, mang tới những trải nghiệm sống khác nhau. Bạn sẽ có những trải nghiệm từ một chiếc giường đơn êm ái cho tới những trải nghiệm xa xỉ nhất trong một penthouse, và nhiệm vụ của Dark Horse là phải đem đến những giải pháp khác nhau để đa dạng hóa các trải nghiệm trong cùng một condotel.

Nếu nói một câu ngắn gọn với những người đang quan tâm tới dự án của Sun Group tại Condotel Phú Quốc, ông sẽ nói gì?

Tôi nghĩ rằng mỗi nhà đầu tư sẽ có những quan điểm khác nhau khi đánh giá một sản phẩm. Những dự án này không tập trung vào phô diễn những giá trị vật chất mà tập trung vào cảm giác của khách hàng, những người có thể tìm thấy giá trị thật sự của một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp ở nhiều khía cạnh khác nhau. Các nhà đầu tư biết họ mua chất lượng cuộc sống, một sự đầu tư cho tương lai, một điều độc đáo và đặc biệt. Đây là sự đầu tư cho tương lai, một chặng đường dài.

Một trong những yếu tố sống còn của các dự án condotel là vị trí. Vậy vị trí các condotel của Sun Group có điều gì đặc biệt đối với ông?

Condotel Sungroup Phú Quốc sở hữu vị trí rất tuyệt vời tại Bãi Khem, Phú Quốc, đây là nơi thích hợp cho những người muốn khám phá môi trường sinh thái biển đảo, bãi biển ở đây có vẻ hoang sơ tự nhiên tuyệt đẹp. Việc xây dựng các không gian mở và thiết kế bậc thang khiến cho tầm nhìn của tất cả các căn hộ khách sạn đều hướng ra biển, tôi nghĩ điều này thực sự rất ấn tượng. Khi tôi tới đây và chứng kiến khung cảnh cũng như kiến trúc tuyệt đẹp này, tôi đã nghĩ mình phải tạo ra thiết kế nội thất cho cân xứng và tạo nên sức mạnh hòa nhập được với tổng thể chung.

Theo ông đâu là sự khác biệt lớn giữa Sun Group và những nhà đầu tư khác?

Sun Group luôn cố gắng và làm được những điều khác biệt. Họ định hướng rất rõ ràng về những gì họ đang làm. Bản sắc Việt Nam thể hiện đậm nét trong các công trình của Sun Group. Sun Group chú trọng tới chất lượng, họ tỉ mỉ tới từng chi tiết và yếu tố Việt Nam ấy tạo nên những giá trị chuyên nghiệp khiến tôi rất khâm phục. Chúng tôi mong muốn tiếp tục hợp tác với họ trong tương lai để mang tới những dự án mang chất lượng riêng biệt như hệ thống Condotel thuộc sở hữu của tập đoàn Sun Group.

>>> Xem thêm: Condotel Vân Đồn Sun Group dự án có thể kết nối dễ dàng đến các địa điểm du lịch hấp dẫn khác xung quanh.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.