Long Hưng City đất nền Nhà phố không khi mát mẻ giá ưu đãi

0
112

Vừa mới ra mắt nhưng dat nen Long Hung City đang gây sốt trên thị trường địa ốc TPHCM với sản phẩm dat nen Long Hung City bởi những ưu việt hiếm có đất nền Nhà phố Long Hưng City không khi mát mẻ

Long Hưng City

Tìm hiểu thêm:

Long Hưng City đang là một trong những dự án lớn mà nhà đầu tư rất quan tâm vì nhiều tiềm năng mang lại lớn

Là một vị trí vàng đem đến giá trị thuận tiện đến nơi làm việc và thừa hưởng tiện ích khu vực, từ đất nền Nhà phố Long Hưng City cư dân nơi đây có thể dễ dàng kết nối với các tuyến đường huyết mạch chảy dài và di chuyển khắp các quận khác trong Sài Gòn Dưới góc nhìn của những nhà đầu tư BĐS, vị trí là điểm đầu tiên hấp dẫn khách hàng nhất của dự án cũng gia tăng giá trị cho chủ sỡ hữu theo thời gian nằm liền kề ngay cạnh trung tâm hành chính Đồng Nai Đồng Nai, là con đường huyết mạch các khu khác . Dự án nằm cạnh đường vành đai trong kết nối Ga Metro Bến Thành – Suối Tiên, Bến xe Miền Đông mới, khu công nghệ cao, sân bay Long Thành…
Chính vì thế, chủ đầu tư đã cho xây dựng riêng một khu công viên nội khu để tạo cảm giác thoáng mát, yên bình cho toàn bộ dự án. đất nền Nhà phố Long Hưng City có đầy trường học quốc tế, TTTM, bệnh viện hiện đại, công viên,…   Không những vậy còn có một mặt giáp sông, mang không khí mát lành, thoáng đãng đến cư dân. Ngoài ra,khu đất nền Nhà phố Long Hưng City Huyện Đồng Nai còn có những khoảng không gian công cộng, những vườn nướng giúp tăng thêm hoạt động sinh hoạt cộng đồng để các trẻ nhỏ, các gia đình trong khu đô thị được tiếp xúc với nhau, trao đổi thông tin và trở thành hàng xóm của nhau. Nơi đây sẽ là nơi gắn kết những cộng đồng văn minh tốt nhất, tạo tiền đề cho con em bạn được hình thành nhân cánh hoàn thiện nhất.
Với thiết kế ấn tượng, nhiều tiện ích vượt trội so với các dự án khác trên thị trên Đồng Nai. dat nen Long Hung City hi vọng sẽ là 1 điểm nhấn sáng so với các khu đất nền Đồng Nai Với cách thiết kế và bố trí mang tính khoa học và nghệ thuật, mọi không gian chức năng đều sỡ hữu màu sắc riêng biệt, sáng tạo nhưng đều đảm bảo sự tối ưu hoá về diện tích, sự tiện nghi, thoải mái cho người dùng. Cách phân chia các căn phòng cũng rất hợp lý, theo đúng tỉ lệ phổ biến và biết dành nhiều diện tích cho khu vực cần, tiết chế ở những nơi không cần đến. Ngoài không gian thông thoáng và hiện đại, nội thất bên trong đất nền cũng nhận được đánh giá rất cao từ phía khách hàng.
Theo đánh giá và nhận định của các chuyên gia BDS thì tòa đất nền Nhà phố Long Hưng City nói riêng và toàn thể khu đô thị Nhà phố Long Hưng City sẽ có giá trị gia tăng rất cao trong tương lai Chính vì vậy, sự ra mắt của đã thu hút nhiều khách hàng nước ngoài tới thuê hoặc mua đất nền tại đây.
đất nền Nhà phố Long Hưng City không chỉ đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sống của cư dân và nâng cao chất lượng cuộc sống, khẳng định vị thế của chủ nhân. Quý khách quan tâm liên hệ PKD ngay sẽ được ưu tiên vị trí đẹp, giá ưu đãi và hưởng chính sách tốt nhất.
Bộ phận chăm sóc quý khách hàng Điện thoại – (+84)905222379

Tham khảo mặt bằng Tại Website Chủ Đầu Tư: http://muabandatnenhcm.com/du-an-dat-nen-binh-my-center-ha-duy-phien-cu-chi/