Một số thông tin về kiến trúc của STCity

0
78

Được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư nổi tiếng thế giới Daniel Libeskind, STCity huyện Hóc Môn bao gồm tổng cộng 1.500 căn hộ cao cấp ven sông nằm trong 5 tòa tháp kính 25 tầng. Nó cung cấp các căn hộ với nhiều lựa chọn từ 2 đến 3 phòng ngủ và căn hộ penthouses với kích thước khác nhau, từ 104 m2 đến một siêu penthouse 138m2.

Các block STCity được đứng đầu với những khu vườn trên bầu trời trên các đường mái dốc. Cầu nối trên bầu trời kết nối mỗi cặp tháp, cung cấp các túi không gian mở cao trên mặt đất và nền tảng để đánh giá cao tầm nhìn toàn cảnh thành phố và môi trường xung quanh tươi tốt.

Sự phát triển mang tính biểu tượng của STCity với đầy đủ các phương tiện giải trí để đáp ứng lối sống của những chủ nhà sành điệu. Mỗi chi tiết và khía cạnh của thiết kế sẽ tối ưu hóa sự tương tác với không gian và tầm nhìn chỉ huy bao quanh của nó bao gồm công viên nội khu, hồ bơi, lối đi bộ và cả cảnh quan bên ngoài STCity.

Chủ nhà của phát triển độc quyền này sẽ được hưởng 10 năm tư cách thành viên miễn phí và đăng ký miễn phí 5 năm tại STCity Hóc Môn. Về lâu dài nó thuộc sở hữu tư nhân và được liên kết với các khu vực xung quanh rất tốt như Quận 12, Gò Vấp, Bình Dương…

Các chủ nhân căn hộ sẽ tận hưởng các cơ sở phong cách sống bao gồm một câu lạc bộ với phòng chờ của một thành viên, nhà hàng ăn ngon, các tiện nghi giải trí và dịch vụ điều lệ giải trí để tiếp cận các hòn đảo lân cận.

Một biểu tượng thực sự của kiến ​​trúc hiện đại, căn hộ STCity có các hình thức mê hoặc hay tạo nên những thiết kế đẳng cấp thế giới của Daniel Libeskind với sự phát triển dân cư đầu tiên ở Châu Á.Tăng dần như một bản giao hưởng của các hợp âm với các tháp cao vút và các khối chung cư thấp tầng, kiệt tác thật sự này có thể cho tầm nhìn tuyệt đẹp ra biển và đường chân trời của thành phố.

Tham khảo bảng giá STCity để thấy một sự tương xứng rõ rệt từ vị trí đến các tiện nghi. Một loạt các tiện nghi phong cách sống như hồ bơi có chiều dài Olympic và phòng tập thể dục hiện đại, cung cấp các thiết lập đầy phong cách cho các cuộc tụ họp giải trí và giao lưu xã hội.

Trong 5 block cao tận bầu trời với hơn 1.500 căn hộ cao cấp được trang bị đầy đủ, từ căn hộ 2 đến 3 phòng ngủ và căn hộ áp mái; bao gồm một căn hộ áp mái tinh tế với 6 phòng ngủ và một phòng giải trí rộng 70 m2. Những phản ánh tại Hóc Môn, đó là khu vực ven sông đẳng cấp thế giới sống tốt nhất.Khu vực bờ sông phía nam sôi động của Hóc Môn luôn liên tục hoạt động thú vị, bao gồm tuyển chọn các tiện nghi độc đáo với vị trí đắc địa của nó. Tất cả điều này chỉ cách 5 phút lái xe từ Khu Thương mại Trung tâm (CBD), nhưng vẫn thoải mái nép mình trong một trong những khu vui chơi và thiên nhiên được yêu thích nhất của khu Tây. Khu vực lân cận là một trong những điểm tham quan nổi tiếng nhất với sân chơi đại dương ngay trước cửa nhà bạn, chủ nhà cũng có thể tận hưởng vô số các hoạt động bên bờ sông với tư cách thành viên 5 năm miễn phí tại STCity Hóc Môn.

Ngoài việc sử dụng độc quyền cơ sở vật chất và quyền lui tới câu lạc bộ bao gồm sảnh khách mở ra vịnh riêng, chủ nhà cũng có thể thưởng thức một thế giới ẩm thực rực rỡ tại các nhà hàng ăn ngon và quầy bar bên bờ sông.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.