Summer Residences Quận 4 có dấu hiệu chuyển hóa gia tăng khá tốt

0
63

Do đó, trong tương lai, nơi đây sẽ cần một nguồn cầu nhà ở rất lớn. Tuy nhiên quỹ đất sạch để phát triển dự án của khu vực này chỉ còn 164 ha. Hiện tại, dự án chỉ còn những sản phẩm rút cuộc là dịp tốt để quý khách muốn gia tăng thu lợi nhuận trong dịp Tết.

Sự phát triển thành thị theo chiều dọc này sẽ diễn ra nhanh hơn nữa trong các năm tới, đặc biệt khi rất nhiều dự án sẽ hoàn tất thi công và bàn giao căn hộ trong năm 2018 và 2011. Tôi tưởng là hóa đơn tiền điện nước nên mở ra xem, ai ngờ lần nào cũng là tờ rơi rao bán đất ở Quận 7, anh Tuấn, giám đốc kinh doanh một doanh nghiệp tại quận 4 cho biết. Ngoài ra, gói nội thất 300 triệu được linh hoạt khấu trừ vào giá bán cũng làm tôi hoàn toàn hài lòng.

Dự án Summer Residences vẫn hứa hẹn là một sản phẩm sôi động cho thị trường

Khu vực phòng khách, bếp, bàn ăn được thiết kế mở thông thoáng. Những ai lần đầu đặt chân đến Summer Residences đều không khỏi xuýt xoa trước không khí trong sạch và phong cảnh tuyệt đẹp của những tiện nghi nội khu mang đậm âm hưởng và bản sắc dân tộc. Không riêng ở những thành thị lớn như TP Hồ Chí Minh hay Hà Nội, ở một số tỉnh phát triển về kinh tế hay các thành thị có tiềm năng về du lịch – căn hộ thương mại không còn là loại hình xa lạ với các nhà đầu tư.

Đặc biệt, gần đây trên địa bàn huyện Quận 7 xuất hiện nhiều doanh nghiệp môi giới BĐS nhưng tự nhận mình là chủ đầu tư Summer Residences Quận 4 rồi doanh nghiệp sự kiện, bán Summer Residences Quận 4 trái phép. Các hoạt động giao thương tại đây có thể diễn ra 24/24h không bị giới hạn về thời kì. Dự án còn được thừa hưởng hệ thống tiện nghi đồng bộ, đẳng cấp khi nằm gần Khu thành thị những hợp tác vùng sẽ mang lại dịp đầu tư và lợi nhuận kinh doanh trong thời kì ngắn.

Thông tin chi tiết Website: http://summerresidences.conn.vn/.