Condotel Nha Trang- Dự án “ tiền sinh tiền” cho nhà kinh doanh

0
140

Tối ưu hóa được những lợi thế chỉ có ở thành phố như đường biển dài, nhiều bãi biển, cận kề có nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Hơn hết là nằm tại “ điểm vàng” trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, condotel Nha Trang nhanh chóng tạo “ sức hút lớn” cho không ít nhà đầu tư cũng như khách hàng khi sở hữu sản phẩm đẳng cấp có vị trí huyết mạch và khả năng sinh lời bền vững.

Tại sao nên chọn đầu tư condotel Nha Trang

Condotel Trần Phú là dự án đầu tiên tại Việt Nam áp dụng mô hình Intergrared Resort với “ một nghìn lẻ một” dịch vụ đạt tiêu chuẩn 5 sao. Được xây dựng tại phân khúc thị trường bất động sản đang rất “ nóng” tại đất nước chúng ta, một loạt các sản phẩm condotel mang đến cho quý khách hàng 4 cơ hội: Đầu tư- Nghỉ dưỡng- Kinh doanh- Trao đổi với các resort được liên kết hấp dẫn. Với những lợi thế về vị trí tại các thành phố du lịch lớn của đất nước. Condoted Nha Trang sẽ là giải pháp lý tưởng cho những nhà đầu tư, mang “ tiền sinh tiền” về cho mình.

condotel nha trang

Nha Trang là điểm du lịch với công suất cho thuê khách sạn lớn nhất

Vượt qua Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội, Nha Trang đã trở thành điểm du lịch có công suất cho thuê khách sạn lớn nhất của nước ta. Theo công bố của Savills, công suất cho thuê phòng khách sạn tại Nha Trang chiếm 78% cao hơn nhiều so với mức 70% của Hà Nội và Hồ Chí Minh. Thậm chí, hiệu quả kinh doanh khách sạn ở thành phố biển còn vượt xa “hai ngôi sao” khác là Phú Quốc và Đà Nẵng.

Lượng khách du lịch đến Nha Trang lớn

Theo thống kê, lượng khách quốc tế đến với Nha Trang năm 2017 là 5 triệu lượt khách lưu trú, trong đó lượng khách quốc tế đạt 1,3 triệu lượt với tổng doanh thu du lịch là 9.200 tỷ đồng. UBND tỉnh Khánh Hòa dự kiến sẽ cán mốc 7,2 triệu lượt khách vào năm 2020.

Không những thế,  nơi đây còn là điểm du lịch có thời gian lưu trú của du khách dẫn đầu thị trường trong nước. Trong đó, thời gian lưu trú của du khách tại Nha Trang là 3,5 ngày cao hơn Đà Nẵng ( 2,8 ngày) và Phú Quốc (2,6 ngày). Gần đây, Nha Trang còn đón tiếp một lượng lớn khách du lịch Trung Quốc và Nga. Trong khi đó, những du khách này có thường có thời gian lưu trú là 3- 5 ngày nên hầu như các khách sạn tại đâu luôn trong tình trạng “ kín phòng”.

quang trường condotel nha trang

Lượng khách sạn cung chưa đáp ứng được cầu

Theo phân tích thị trường bất động sản Khánh Hòa mới đây của Savills cho viết, lượng khách sạn hiện nay của Nha Trang chưa đủ cung cấp cho nguồn cầu. Dự kiến lượng khách đến Nha Trang sẽ tăng từ 5 triệu – 7,2 triệu lượt khách vào năm 2020. Vì vậy, Khánh Hòa phải có 19.200 phòng khách sạn từ 3- 5 sao cung ứng nhưng nguồn khách sạn hiện nay lại chủ có 17.600 phòng sau 4 năm tiếp đây.

>>>>>> Xem thêm: Condotel Nha Trang- Dự án “ tiền sinh tiền” cho nhà kinh doanh

Với những ưu thế trên thì Condotel Nha Trang quả là dự án “ tiền sinh tiền” cho quý khách và nhà đầu tư. Nào còn trần trừ gì nữa mà không sở hữu cho mình hệ thống căn hộ khách sạn hiện đại, một dự án “ sinh lời” như vậy chứ.

Nguồn: https://batdongsannews.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.