The manor tuyến metro đi qua phong cách riêng

0
97

Căn hộ cao cấp The manor chủ đầu tư Tập đoàn Bitexco cộng đồng nhân văn khu bậc nhất hài hòa tổng thể.

The manor cộng đồng nhân văn đường rộng rãi sản phẩm ưu việt. Khu dự án phân khu rõ ràng, phát triển bởi Tập đoàn Bitexco hạ tầng hòan thiện. Dự án căn hộ The manor an ninh tuyệt đối, địa chỉ tại đường 91 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22 khu bậc nhất. The manor hình thành không chỉ mang lại môi trường sống đẳng cấp cho cư dân dự án mà còn góp phần làm đẹp cho cảnh quan chung của Thành Phố. Khu dự án The manor kín đáo ấm cúng, ở huyện Bình Thạnh hài hòa tổng thể. Khu căn hộ The manor trở thành trái tim giao thông tạo thuận tiện cho cư dân cả khu vực và trung tâm hành chính mới của TP.HCM.

The manor
Cho thue chung cu The manor sản phẩm ưu việt. Cho thuê căn hộ chung cư The manor phân khu rõ ràng. Với mặt tiền đường lớn, ngay trạm dừng chân số của tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên, xung quanh là những dự án lớn khác. Ngoài ra dự án còn nằm trong hệ thống giao thông thuận lợi và thông thương.
The manor hạ tầng hòan thiện. Một câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng sẽ dành riêng cho cư dân với đầy đủ tiện nghi chăm sóc sức khỏe và thư giãn: Hồ bơi, phòng tập thể thao, spa, sân chơi tennis và các phòng chức năng khác. Mang đến cho Quý khách hàng một cảm giác thư giãn, thoải mái đến nhẹ nhàng mà ít có nơi nào có được.
Cho thue chung cu The manor an ninh tuyệt đối. Một không gian khoáng đãng và thoải mái là những gì chủ nhân của căn hộ The manor sẽ cảm nhận được. Từ căn hộ The manor bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của dòng sông Sài Gòn bao quanh, vẻ đẹp về đêm của thành phố Sài Gòn, và của những tia nắng sớm hòa cùng làn gió mát nhẹ vào mỗi sáng thức dậy…
Cho thuê căn hộ chung cư The manor kín đáo ấm cúng. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ Hotline – (+84) 906 765 092