Tiềm năng tài chính của chủ đầu tư Condotel Vouge tốt đến đâu?

0
195

Là cái tên tương đối mới của thị trường BĐS nghỉ dưỡng, chủ đầu tư của Condotel Vouge cũng khiến không ít nhà đầu tư lo ngại về tiềm lực tài chính và uy tín trên thị trường. Tuy nhiên, New City Group không phải là doanh nghiệp mới thành lập mà đã có nhiều năm kinh doanh trên thị trường, xây dựng được nguồn tài chính tương đối vững chắc.

Thông tin về chủ đầu tư Condotel Vouge: New City Group

So với cái tên New City Group, có lẽ nhiều khách hàng sẽ ấn tượng hơn với các tên: Công ty cổ phần tập đoàn Tân Thành Đô. Đây là công ty được thành lập từ năm 2005, đến nay đã hoạt động được 12 năm trong nên kinh tế.

BĐS là một trong những lĩnh vực mới mà Tân Thành Đô tham gia. Trước đó, tập đoàn đã đạt được nhiều thành tích “khủng” trong lĩnh vực kinh doanh – phân phối các sản phẩm xe oto cao cấp nhập khẩu và động cơ. Với 12 năm hoạt động liên tiếp, tập đoàn đã tích lũy được nguồn vốn lớn để bảo đảm mở rộng các hoạt động kinh doanh khác.

Condotel Vouge

Thông tin mới: Đã có thông tin mới nhất về tiến độ Vinhomes Cổ Loa.

“Đầu tư thận trọng, có trọng điểm” là nhận xét được nhiều chuyên gia dành cho Tân Thành Đô (New City Group).  Thay vì dàn trải nguồn vốn, Tân Thành Đô chỉ đầu tư trọng điểm 2 dự án là Khu căn hộ Rosena Bình Thạnh và Vouge Resort – trong đó có Condotel Vouge.

Kết hợp với các thương hiệu lớn – Chìa khóa thành công của New City

Để nâng tầm đẳng cấp cho tổ hợp Vouge Resort thì việc liên kết cùng các thương hiệu quốc tế là vô cùng quan trọng. Đặc biệt với New City Group – chủ đầu tư vẫn còn tương đối “lạ” với các khách hàng thì liên kết còn đóng vai trò như chìa khóa thành công.

Condotel Vouge

Toàn cảnh khu Vouge Resort và Condotel Vouge

Tại Condotel Vouge và Resort, New City Group đã thành công mời Dark Horse là đơn vị tư vấn thiết kế, Accor là đơn vị quản lý – vận hành và ngân hàng Vietcombank hỗ trợ nguồn vốn và hỗ trợ khách hàng đầu tư.

Đây đều là những tên tuổi lớn trong nước và quốc tế.  Dark Horse là công ty thiết kế hàng đầu của Úc và đã giúp Sungroup đạt thành công với một loạt biệt thự ở Phú Quốc. Accor – tập đoàn quản lý hàng đầu thế giới với quyền quản lý khách sạn trải dài khắp 92 quốc gia và vùng lãnh thổ. Sự có mặt của hai “lão làng” này vừa giúp khách hàng an tâm lại đồng thời tăng thêm tỷ lệ thành công cho dự án khi đưa vào hoạt động sau này.

Bỏ qua một chút nghi ngại về chủ đầu tư, Condotel Vouge nói riêng và Vouge Resort nói chung là tổ hợp dự án xứng đáng để đầu tư nhất tại Nha Trang trong giai đoạn này. Nếu bỏ lỡ, quý khách sẽ khó có cơ hội chọn được các căn Condotel ưng ý nhất với giá ưu đãi nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.