Tổng hợp 5 lý do phải mua ngày Vista Riverside Bình Dương

0
107

Căn hộ Vista Riverside Thuận An đang sốt lên từng ngày ở Bình Dương, chúng tôi xin mạn phép tổng hợp 6 lý do thuyết phục mà khách hàng đang tìm mua một nơi an cư hay để đầu tư (lướt sóng hay cho thuê) nên gấp gút lựa chọn căn hộ ưng ý cho mình.

  1. Căn hộ Vista Riverside thuộc phân khúc dưới 1 tỷ. Với phân khúc này thì nhu cầu mua ở rất rất nhiều và là cơ hội hiếm hoi cho người tìm mua một chốn an cư phù hợp với thu nhập của mình. Ở phân khúc này, nếu khách hàng không nhanh tay thì dù thời gian ngắn kể từ khi PR, có thể sẽ không còn căn hộ để mua.

Hơn nữ, cũng vì Giá bán Vista Riverside Bình Dương thuộc phân khúc dưới 1 tỷ nên nhu cầu thực rất cao, do đó những nhà đầu tư sẽ vô cùng an tâm với những dự án thuộc loại như vậy vì số tiền bỏ ra để đầu tư không nhiều mà cũng không sợ có hiện tượng bong bóng xảy ra.

Đơn cử, Dự án Sunview Town kêa bên của Đất xanh lúc trước bán với giá 800 căn 57 m2, hiện tại đã bàn giao và hiện nay bán lại được 1,1 đến 1,2 tỷ, thậm chí không có hàng để bán.

  1. Quốc lộ 13 sẽ được mở rộng ra 60m2 là thông tin vô cùng quan trọng đối với những ai có tầm nhìn về giao thông khu vực này. Vista Riverside Bình Dương chỉ cách Quốc lộ 13 vài trăm mét mà thôi.
  2. Điều đặc biệt nữa mà chỉ có ở căn hộ Vista Riverside là 80% căn hộ trong dự án này có view sông mà dòng sông ở đây rộng những 7m chứ không phải là những con rạch bé xíu được “hóa” thành sông. Đây có thể xem là 1 kỷ lục có một không ai và đối với những khách hàng nào yêu sông yêu nước thì Vista Riverside Thuận An là sự lựa chọn tất yếu.
  3. Đừng nhìn thấy mức giá dưới 1 tỷ mà vội cho rằng nơi đây là một ổ những căn hộ chật như êm nhé. Ở Vista Riverside có tất cả 3 block và 3 block này được tách biệt ra hẳn nên sẽ có tới những 3 sảnh khác nhau để tiếp khách. Quá lý tưởng phải không nào?
  4. Trên hết, và quan trọng hơn cả đó là những quan ngại về chủ đầu tư. Chủ đầu tư dự án Vista Riverside là một cái tên mới nhưng không hề xa lạ tại Bình Dương với những dự án đã đi vào lòng người như Suối Mơ, Viva City…

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.