Vì sao nên đầu tư vào SaiGon Sports City Keppel Land?

0
137

Tới đây, chủ đầu tư Keppel Land sẽ tổ chức buổi lễ ra mắt dự án nhà phố khu tổ hợp SaiGon Sports City Keppel Land. Là một khách hàng đang muốn sở hữu một căn nhà phố để khiến tài sản đầu tư lâu dài, ở  may mắn đã không mỉm cười với quý khách hàng này vì cả công trình chỉ tạo số giới hạn mà số lượng đăng ký thì tới quá nhiều.

vi sao nen dau tu vao saigon sports city

Dự án nhà phố Saigon Sport City Quận 2 kênh sinh lời siêu thu hút đồng thời là chỗ sống hoàn hảo

Để tối ưu hóa hoạt động thương mại của chủ nhân tất cả tầng 1 được kết cấu thoáng rộng với diện tích 100m2, mặt tiền 6m cùng tầm sân vườn xanh mát quanh nhà. Gia chủ tạo quát thỏa sức sáng tạo điều kiện thương mại như cửa hàng tiện ích, spa, văn phòng giao dịch, chủ hàng, café,..

Được quy hoạch tại vị trí cửa ngõ sôi động của công trình, giáp các tuyến đường lớn huyết mạch, các căn villa nhà phố tại du an SaiGon Sports City Quan 2 hưởng lợi trực tiếp từ cộng đồng dân cư là các doanh nhân thành đạt, người nước ngoài và nhóm quý khách hàng có mức chi trả cao. Đúc kết về tương lai sẽ tạo hơn 3000 dân cư an cư trong số thời điểm 1 cùng với hàng ngàn người dân tương lai của giai đoạn 2, dự sáng bắt đầu chuyển về an cư vô quý 1/2018, sẽ là nguồn quý khách tiềm năng cho các hoạt động đầu tư kinh doanh tại sàn nơi đây.

Điều kiện xanh quý giá hút hàng ngàn chủ nhân cao cấp tới sinh sống nơi đây. Đây là nguồn quý khách khả năng dồi dào của loại hình kinh doanh căn hộ đẳng cấp.

“Nếu được chứa đựng 1 công trình biệt thự chủ phố tại can ho SaiGon Sports City thì quả thực là một yếu tố rất may mắn bởi bởi tỷ lệ “chọi” là khá cao. Dự án cũng đã bắt đầu bàn giao rồi cần đa số đông đảo đang nóng sắng muốn “chốt” ngay 1 căn nhằm đầu tư thương mại.”

Hiểu rõ sức hút “khó cưỡng” của sản phẩm nổi trội với những nhà đầu tư, chủ đầu tư Keppel Land tiếp tục tạo ra chương trình bốc thăm quyền căn hộ tại dự án nhà phố với số lượng rất hạn chế lúc mà dự án bắt đầu chào bán.

Cơ hội “có một đừng hai” nhằm thương mại và sinh sống tại Saigon Sports City

Điều kiện non quý giá thu hút hàng ngàn chủ nhân cao cấp tới sinh sống ở địa điểm SaiGon Sports City Keppel Land. Đây là nguồn quý khách tiềm năng dồi dào của loại hình kinh doanh căn hộ sang trọng tại đây cư dân còn được thụ hưởng tròn vẹn hơn 100 tiện nghi phong phú, xứng cách, trong số đó tạo mới 40 tiện nghi dấu nhấn như: đường dạo bán nguyệt, những trung tâm để hoạt động thể dục thể thao, các sân tập thể dục thể thao ngoài trời, đảo đọc sách, quảng trường trung tâm và clubhouse,…

Dự án được xây dựng với những căn hộ đẳng cấp với kết cấu cao cấp cùng ý tưởng kết cấu căn hộ sáng suốt và hiện đại sẽ làm căn chủ của bạn vừa an toàn vừa đẳng cấp cao quý và vừa tiên tiến trẻ trung.

Đến thăm quát dự án nhà phố những ngày này, quý khách hàng và cư dân sẽ tận mắt cảm nhận được không gian danh sống của căn hộ SaiGon Sports City với dòng Rạch Mương kinh bên một số cảnh thể tiện nghi đang dần hình tạo,tạo nên bầu không khí vừa lãng mạn lại vừa vui vẻ.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.