Vinhomes Golden River Dự án chung cư vị trị tâm điểm thiết kế đẹp

0
162

(https://baomoi247.edu.vn) Căn hộ cao cấp dự án Vinhomes Golden River phát triển bởi VinGroup thông gió tự nhiên đẳng cấp nhất tiện nghi vô tận.

Vinhomes Golden River quận 1 thông gió tự nhiên khu công viên liên kết nhanh chóng. Căn hộ cao cấp tiện ích đi kèm, được xây dựng bởi VinGroup nhôm kính cao cấp. Dự án cao cấp Vinhomes Golden River thuận tiện mua sắm, nằm trong khu vực đường Số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé đẳng cấp nhất. Cao ốc căn hộ Vinhomes Golden River chính là thiết kế hướng tầm nhìn ra sông Sài Gòn. Dự án Vinhomes Golden River tổng thể hoàn chỉnh, khu vực huyện Quận 1 tiện nghi vô tận. Công năng sử dụng của từng căn hộ được chú trọng cửa sổ lớn phòng khách cũng như bố trí không gian động tĩnh hợp lý. Cho thuê chung cư Vinhomes Golden River quận 1 liên kết nhanh chóng.

Vinhomes Golden River
thuê Vinhomes Golden River tiện ích đi kèm. Đây là khu vực rất nổi tiếng về đầu tư cho thuê, đặc biệt dành cho người nước ngoài, đây là những vị khách chú trọng không gian sống riêng biệt và tránh tối đa tiếng ồn khi trở về nhà. Bên cạnh là metro chợ Bến Thành – Suối Tiên là tuyến metro đầu tiên của thành phố.
Vinhomes Golden River quận 1 nhôm kính cao cấp. Sân cầu lông, tennis và khuôn viên xanh xung quanh Vinhomes Golden River đem đến cho cư dân không gian luyện tập sức khỏe lý tưởng. Dự án Vinhomes Golden River đáp ứng đầy đủ tiện ích cho cư dân sử dụng: Hồ bơi tràn. Trung tâm thương mại, khu nướng BBQ, khu cafe ngoài trời, sân vui chơi trẻ em, ngắm toàn cảnh toàn cảnh thành phố…
Cho thuê chung cư Vinhomes Golden River quận 1 thuận tiện mua sắm. Không chỉ thừa hưởng hạ tầng hoàn thiện của khu đô thị hiện đại, căn hộ Vinhomes Golden River còn mang lại nhiều sự lựa chọn với các căn hộ diện tích đa dạng, thích hợp với nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi đã thiết kế nên một Vinhomes Golden River với không gian sống xứng tầm với những căn hộ đa năng, tiện nghi, hiện đại.
thuê Vinhomes Golden River tổng thể hoàn chỉnh. Sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi, hiện đại.
Phòng kinh doanh và chăm sóc khách hàng Điện thoại – 0913 756 339
Tìm hiểu thông tin tại Canhopalmgardenvn.com