Bán nội thất phòng khách bền tại tphcm

0
33
Chọn kích tất và kiểu dáng sofa phòng khách

 

Bạn nên chọn bộ sofa phòng khách nhập khẩu có hình dáng, kích tất tương thích với diện tích của căn phòng. Nên chọn một bộ sofa phòng khách quyền quý, hài hoà về kích tấc và có sắc màu hợp lí. Nếu sofa có kích tấc quá lớn thì nó chiếm hầu hết diện tích của căn phòng hoặc là sofa kích tấc quá nhỏ nằm “lọt thỏm” trong không gian rộng rãi, đều dễ gây kích thích đến sức đề kháng ý thức, gây không yên ổn cho gia chủ.

 

Theo phong thủy Ghế sofa phòng khách nhập khẩu hình chữ U là loại sofa tốt mang lại thinh vượng. Vì phần đáy chữ U dựa lưng vào tường và có hướng nhìn ra cửa chính. Còn hai bên chữ U quay mặt lại với nhau là biểu trưng cho hai tay dang rộng để đón lấy nhiều nguồn vượng khí, đem của nả, tiền chảy vào nhà. Theo phong thủy, cách sắp xếp này sẽ giúp mang đến nhiều sự lucky, tài vận, an khang thịnh vượng đến cho chủ nhà, rất thuận lợi trong kinh doanh và bán buôn.

 

 

Với phân khúc kinh doanh ghế sofa phòng khách nhập đẹp, giá trị, sang trọng, cao cấp. Nội thất Đông Á chỉ bán các hàng hoá có phẩm chất cao, kiểu dáng quyền quý mang khí độ Châu Âu. Nội thất Đông Á cũng thực thi bảo đảm chất lượng mặt hàng và chế tài chăm nom người mua sắm cao nhất trong kỳ hạn Bảo dưỡng hàng hoá và cả sau kỳ hạn Bảo dưỡng mặt hàng. Mặt khác dịch vụ vận tải, đổi trả hàng của nội thất Đông Á chắc chắn sẽ làm bạn trọn vẹn hài lòng và tự tin với quyết định mua hàng của mình.

 

Nội Thất Đông Á luôn đi đầu trong các mẫu thiết kế ghế sofa cho không gian phòng khách sang trọng, khuynh hướng của thời đại và mang khí độ mới nhất châu âu. Để lựa chọn được bộ ghế sofa cho phòng khách đẹp nhất và ưa chuộng theo với giá hợp với túi tiền “rẻ và bền”, hãy liên hệ ngay với Nội Thất Đông Á để được trợ giúp.

 

Để biết thêm thông chi tiết các bạn vui lòng liên lạc với chúng tôi như sau:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG Á 

 

·  Địa điểm 1: 17 Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình, TP.HỒ CHÍ MINH

 

·  Địa chỉ 2: 193 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

 

·  Địa chỉ 3: 36/3B Rỗng Bàng 204, Tân Hiệp, Hóc Môn

 

·  Điện Thoại: 028 3811 0618

 

·  Website: www.noithatdonga.net

 

Thông tin trương mục:

 

·  Nhà băng ACB – Chi nhánh Nguyễn Văn Trỗi Chủ tài khoản: Lưu Văn Thanh Số account: 34087909

 

·  Ngân hàng Ngoại Thương – Nhánh Tân Bình Chủ account: Ngô Thị Thùy Trang Số trương mục: 0441000735367

 

·  Ngân hàng BIDV – Nhánh phụ Bắc Sài Gòn Chủ trương mục: Lưu Văn Thanh Số tài khoản: 31310000877037

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.