Bổ sung collagen Mỹ dạng viên uống hợp lý

0
218

Hầu hết các loại collagen Mỹ hiện nay dù là dạng viên uống hay dạng nước đều là collagen thủy phân từ cá nước ngọt nên chúng được cơ thể hấp thu hiệu quả hơn các loại collagen thông thường rất nhiều lần. Nói đến các sản phẩm collagen Mỹ hiện nay, người ta thường nhắc đến 2 loại chủ yếu là collagen dạng  viên uống và collagen dạng nước. Chúng đều có tác dụng làm đẹp da và chống lão hóa cho cơ thể, nhưng giữa 2 collagen này, loại nào cho hiệu quả tốt hơn, tiện sử dụng hơn? Đó luôn là nỗi băn khoăn của không ít người.

  1. Bổ sung collagen Mỹ dạng viên uống

Collagen dạng viên uống được sự dụng phổ biến hơn nhưng đồng thời chúng cũng tồn tại nhiều nhược điểm hơn:

  • Ưu điểm: cơ thể hấp thu trọn vẹn hàm lượng collagen và dưỡng chất có trong từng viên uống nên collagen không bị đào thải ra ngoài, không gây lãng phí. Hơn thế nữa, collagen dạng viên uống rất tiện dụng, dễ bảo quản, dễ uống nên thuận khi đem theo đi làm, đi du lịch…
  • Nhược điểm: loại collagen này phải mất nhiều thời gian để cơ thể phân giải và hấp thu nên thường phát huy tác dụng chậm. Do đó, bạn cần phải kiên trì sử dụng từ 2-3 tháng mới cho thấy được hiệu quả.

Collagen Mỹ dạng viên uống rất dễ bảo quản và mang theo khi đi ra ngoài nên rất tiện dụng

  1. Bổ sung collagen Mỹ dạng nước
  • Ưu điểm: giúp cơ thể hấp thu nhanh chóng và đi đến các bộ phận của cơ thể dễ dàng hơn, bổ sung kịp thời lượng collagen thiếu hụt, có tác dụng khắc phục lão hóa nhanh chóng và hiệu quả.
  • Nhược điểm: hầu hết các loại collagen Mỹ hiện nay đều là collagen thủy phân từ cá nên có mùi vị rất khó uống. Hơn thế nữa, collagen dạng nước thường phải bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh nên rất khó mang theo khi đi công tác hoặc đi du lịch xa nhà.

Hầu hết collagen Mỹ dạng nước đều là collagen thủy phân từ cá nên đôi khi có mùi vị hơi khó uống

  1. Có phải collagen Mỹ càng đắc càng tốt

Người Việt thường quan niệm “tiền nào của nấy” nên luôn chọn các loại collagen đắt tiền với mong muốn phục hồi lão hóa nhanh chóng. Thực chất, collagen giá rẻ hay đắt phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, không phải collagen giá rẻ thì không tốt và ngược lại. Chỉ cần bạn chọn sản phẩm chính hãng uy tín và phù hợp với cơ địa của bản thân thì sẽ mang lại hiệu quả nhanh chóng. Do đó, khi chọn mua collagen, đừng quá quan tâm đến vấn đề giá cả.

Xem thêm công dụng hữu ích của collagen nước, collagen dạng nước tại đây

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.