Cách giải rượu, cai rượu hiệu quả với boniancol

0
88

Thu mình trong góc phòng điều trị Khoa Nam Bệnh viện Tâm thần TPHCM, anh Nguyễn Minh (38 tuổi, ở Hóc Môn, Hồ Chí Minh ) luôn miệng kể cười lảm nhảm, đôi khi lại nem nép đưa mắt nhìn quanh. Gặp ai đi ngang qua, anh Minh cũng cố níu lại cho bằng được để giảng giải về loại “máy phát tín hiệu” mà một người nào ấy đã cố tình đặt vào trong đầu để hãm hại mình.

>> Cách giải rượu, cai rượu hiệu quả với boniancol

Theo giấy tờ bệnh án, anh Minh thường xuyên chè chén cộng đám bạn bè từ 3 năm nay. Từ lúc nghiện rượu, ngày nào về nhà Minh cũng đập phá đồ đạc, đánh chửi vợ con. Cách đây gần 1 tháng, Minh bỗng nhiên bỏ ăn, bỏ uống, trốn biệt trong phòng, nhất thiết không chịu ra bên cạnh gặp ai. Người nhà hỏi mãi anh ta mới chịu “tiết lộ” là cần trốn vì thường nghe thấy một giọng đề cập lạ trong đầu xui mình… tự sát. Quá hoảng sợ, người thân vội vàng phá cửa, “rước” Minh đến bệnh viện trong tình trạng toàn thân co giật.

Đây chỉ là 1 trong số những “đệ tử của lưu linh” tiêu biểu đang được điều trị ở Bệnh viện này.

Theo những chưng sỹ ở Bệnh viện Tâm thần TPHCM, tác hại của rượu không chỉ hủy hoại gan như nhiều người vẫn tưởng. Hiện nay, số người bị rối loàn tâm thần do rượu đang càng ngày càng gia tăng, báo động về một hiểm họa do rượu gây ra mà ít người nghĩ đến như: biến đổi tâm thần, hoang tưởng, dễ bị kích động, cáu gắt, ghen tuông tuông… dẫn tới các hành vi tiêu cực.

Bác sỹ Nguyễn Hữu Thăng, người trực tiếp điều trị bệnh nhân tại Bệnh viện Tâm thần TPHCM cho biết, cơ chế gây rối loàn tâm thần do rượu là khi Methanol và Andehyd có trong rượu sẽ tích lại trong máu. Nếu cơ thể không đào thải kịp sẽ ứ đọng và thúc đẩy đến hệ thần kinh trung ương, gây ngộ độc chuyển hóa.

Trong thời gian ngắn, giai đoạn này sẽ hủy hoại 1 số hệ thống trên cơ thể; làm cho suy giảm chức năng gan, thận; tác động vùng cảm xúc, vùng trí nhớ trên não cũng như khả năng điều khiển hành vi.

Trong số các bệnh nhân đến điều trị loạn thần do nghiện rượu tại Bệnh viện Tâm thần TPHCM sở hữu tới 60% bệnh nhân với ảo giác. Những ảo giác phổ biến nhất là họ nhìn thấy máu, thấy rắn rết bò đầy mình, thấy ma quỷ vào nhà hoặc nhìn thấy người khác cầm dao, gậy tới săn đuổi, giết hại mình. Trong cơn ảo giác, bệnh nhân rối loạn tâm thần với hai xu hướng, hoặc là tiến công trở lại hoặc là chạy trốn.

Bác sỹ Thăng cho hay, đối mang nếu bệnh nhân chạy trốn thì khi hết cơn hoang tưởng sẽ trở lại trạng yên bình thường. Tuy nhiên, nếu bệnh nhân tìm phương pháp phòng thủ thì sẽ cực kỳ nguy hiểm. Bởi khi ấy, người bệnh thể tấn công bất kỳ ai mà họ nghĩ sở hữu thể gây hại cho mình.

Theo tài liệu của giới chuyên môn, nghiện rượu là tình trạng thèm muốn, phụ thuộc vào rượu, ko kiểm soát được liều lượng khi uống. Những người nghiện rượu dù muốn từ bỏ nhưng thật không dễ dàng, dù rằng biết tác hại của rượu.

Vậy giải pháp nào giúp bệnh nhân bỏ rượu?

Với BoniAncol thì việc bỏ rượu thật là dễ dàng! BoniAncol cung cấp tại Canada, gồm các thành phần như L-glutamine tác dụng giúp tăng tiết serotonin trong não, do đó làm giảm cảm giác thèm rượu và những thói quen gây nghiện khác. BoniAncol giúp tăng cường sự tỉnh táo, cải thiện chức năng não, giúp thân thể hồi phục về trạng yên bình thường.

N- acetylcystein  giúp rượu chuyển hóa thành chất không độc hại (Acid acetic- giấm), tránh tác hại của acetaldehyde sinh ra trong quá trình chuyển hóa rượu, giúp giải rượu và bảo vệ gan, thận khỏi tác hại của rượu, giải độc bệnh nhân bị ngộ độc rượu. Làm giảm cảm giác thèm ăn, bứt rứt, khó chịu trong giai đoạn bỏ rượu, giảm cảm giác thèm rượu và các chất gây nghiện.

BoniAncol bổ sung vitamine và dinh dưỡng cho người nghiện rượu, kava root làm giảm lo âu, cho tinh thần thoả thích thức giấc táo. Do vậy BoniAncol giúp giải độc gan, bảo vệ gan, chống hoại đàng hoàng bào gan, thận khỏi tác hại của rượu, giảm các triệu chứng khó chịu lúc bỏ rượu, giảm cảm giác thèm rượu.

Người nghiện rượu uống 2 viên x 2 -3 lần/ngày, mỗi đợt dùng từ 3 – 6 tháng.

TPCN BoniAncol  – Giải rượu trong vòng 1giờ.– Niềm vui cho người muốn bỏ rượu

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.