căn hộ chung cư cao cấp Saphire Phú Hữu Q.9 có đáng đầu tư

0
196

mới gần đây, có rất nhiều người tiêu dùng hỏi chúng tôi về dự án Bất Động Sản của Khang Điền. lúc nào Khang Điền thực thi tiếp dự án ?. Có Dự Án BĐS nào tại Q2, Quận 9 nào của Khang Điền chuẩn bị mở bán không ? Có 1 số khách hàng đã nghe được từ một số nguồn tin về Khang Điền sẵn sàng chuẩn bị triển căn hộ chung cư cao cấp cạnh dự án Bất Động Sản Mega Ruby. Và hỏi lại chúng tôi xem có chính xác không. Theo từ những tin tức và dự liệu chúng tôi giành được. Khang Điền đã ký kết HĐ vay với Vietinbank Nước Nhà (Vietcombank) vào ngày 14/03/2017 trị giá 100.600.000.000 vnd ( hơn 100 tỷ) thời hạn 60 tháng để hỗ trợ tài chính dự án Căn hộ Saphire Phú Hữu. đây cũng là hành động của Khang Điền để sắp đặt vốn, chuẩn bị xúc tiến dự án Bất Động Sản tại đây.

dự án Bất Động Sản Jamila Quận 9 được Khang Điền nâng tầm phát triển rất thành công xuất sắc trong thời gian 2016

Năm 2017 đánh dấu sự thành công xuất sắc rất lớn của Khang Điền trong kế hoạch Marketing Thương mại. khi các dự các Dự Án BĐS của Khang Điền được thực thi bán hàng rất tốt. dự án Melosa Garden, Merita đã bán hết 100%. Căn hộ Jamila Khang Điền đã bán hơn 90% số lượng căn hộ chung cư cao cấp trong khoảng 6 tháng. dự án Lovera Park đã bán hết Khu 1 & Khu 2 chiếm hơn 60% tỷ trọng dòng sản phẩm của dự án. Hiện tại khu 3 và 4 Lovera Park mới đang triển khai tiến hành khởi công móng cọc. dự án Bất Động Sản Rosita Garden cũng còn rất ít mẫu sản phẩm.

qua đó, Khang Điền cũng đã và đang có bước khởi động Dự án Saphire Phú Hữu để bổ xung vào nguồn cung cấp mặt hàng những năm 2018. đồng thời, Hiện tại thị phần Nhà Đất Khu Đông TP.Sài Gòn đang khá hiếm hoi nguồn cung cấp mới. Các chủ đầu từ đang cẩn trọng phát triển Dự Án BĐS cũng như chuẩn bị sẵn sàng rất kỹ về thủ tục pháp lý khi xúc tiến dự án. vì vậy, Khang Điền phát triển Dự Án BĐS Saphire Q.9 được xem như là nước cơ tốt. để tiếp đầu thị phần trong thời hạn 2018.

Saphire Khang Điền – Khang Điền Q.9 có thực sự cuốn hút.

sau lúc tiến hành thành công dự án căn hộ chung cư cao cấp Jamila, Khang ĐIền khá tự tin trong việc nâng tầm phát triển dòng căn hộ chung cư ra thị phần. Với danh hiệu đáng tin cậy, cùng việc chăm chút vào thiết kế sản phẩm cũng như tiện ích sống cho người dân. dòng sản phẩm của Khang Điền luôn luôn được người mua thẩm định và đánh giá cao. dự án căn hộ Dự án Saphire Khang Điền được thừa kế kinh nghiệm nâng tầm phát triển từ dự án Bất Động Sản Jamila và các dòng sản phẩm trước của Khang Điền. Khách sẽ nhận được những điều tuyệt vời khi chọn lựa Căn hộ Saphire Phú Hữu.

người mua luôn nhận được các món quà tuyệt vời khi chọn lựa các dòng sản phẩm của Khang Điền.

Khang Điền luôn có nguồn tài chính dồi dào. Một phần từ doanh số kinh doanh thương mại rất tốt trong thời hạn năm ngoái,2016 và 2017. không dừng lại ở đó còn có tương đối nhiều các quỹ trong nước và thế giới đầu tư vào Khang Điền. vấn đề này rất quan trọng về năng lực nâng tầm phát triển của chủ đầu tư dự án. đảm bảo về tiến trình xây dựng cũng như chất lượng mẫu sản phẩm mà Khang ĐIền cam kết đối với khách hàng. vì thế Khang Điền luôn có một lượng người tiêu dùng trung thành lớn, luôn tín nhiệm về thương hiệu chủ đầu tư dự án.

Saphire Phú Hữu nằm ngay trê tuyến phố Vành Đai 2, đây là 1 trong những tuyến vành đai quan trọng của TPHCM trong phát triển kinh tế. đồng thời, dự án cũng chỉ cách khoảng 2km vòng xoay Phú Hữu, nên thuận tiện kết nối về giữa trung tâm đô thị Thủ Thiêm và các tỉnh miền Đông.

thời điểm 3-5 năm trơ lại đây, UBND TP đang tập trung chuyên sâu phát triển cơ sở hạ tầng cho Khu Đông. với những dự án Bất Động Sản có quy mô lớn, đầu tư và quy hoạch bài bản, Khu Đông đang thay đổi từng ngày một mà biến thành khu vực có giá BĐS tăng đột biết. điều này cũng không có gì giật mình khi xung quanh vị trí này là trung tâm trong tam giác kinh tế tại Đông Nam Bô là TP HCM, Tỉnh Bình Dương, Đồng Nai. Các con phố đường trọng điểm như: Vành Đai 3, Vành Đai 2, Cao tốc Long Thành Dầu Giây, … được xúc tiến rầm rộ trong những năm quay trở về đây. đây cũng là cú hích hạ tầng rất lớn để phát triển Khu Đông. Việc nằm ở trong khu vực phát triển hạ tầng như vậy, giúp việc gia tăng giá trị của Dự án Saphire Khang Điền rất tốt.

  • Tham khảo thêm Dự Án BĐS mizuki

Việc đón đầu nâng tầm phát triển Khu Đông khi sở hữu Dự án Saphire Khang Điền là chuẩn chỉnh, mặc dù thế khách hàng cũng cần được chú ý khi góp vốn đầu tư hớt ván. Vì thị trường thứ cấp tại Khu Đông khá hạn chế. Do hạ tầng chung vẫn còn đang triển khai, chưa hoàn thiện nên việc kéo dân cư về khu đại công trường khá khó khăn. thế nên, thị trường thứ cấp hoạt động tốt khi hạ tầng xung quanh vị trí này gần triển khai xong. tuy vậy đó cũng là lợi thế cho các người tiêu dùng góp vốn đầu tư dài hạn và có chiến lượng Marketing Thương mại tốt. Khi mức giá nhà ở tại khu vực này còn khá rẻ, giá mẫu sản phẩm ngay gần giá trị thực của loại sản phẩm. do thế, khi hạ tầng triển khai xong thì tỷ lệ gia tăng BĐS tại khu này tương đối cao.

Với danh hiệu đáng tin cậy, chất lượng mặt hàng tốt, giá mẫu sản phẩm tốt và tiềm tăng về hạ tầng thì chúng tôi thẩm định và đánh giá Căn hộ Saphire Phú Hữu rất hấp dẫn Trong thời điểm này

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.