Chữa ung thư giai đoạn cuối bằng fucoidan nhật bản

0
180
Tế bào gốc là gì?
Tế bào gốc là tế bào có khả năng phát triển thành nhiều loại tế bào khác nhau trên cơ thể. Trong các cơ quan, tế bào gốc có vai trò như một hệ thống sửa chữa nội bộ. Dựa trên khả năng biệt hóa của tế bào gốc, người ta phân chia ra làm 3 nhóm chính (Hình 1): tế bào gốc toàn năng (totipotent), tế bào gốc vạn năng (Pluripotent) và tế bào gốc đa năng (Multipotent). Hai nhóm đầu được tìm thấy trong giai đoan phôi thai. Nhóm thứ 3 được tìm thấy trong nhiều loại mô ở người trưởng thành (tủy xương, da, gan, mô mỡ,…), máu từ cuống rốn, răng sữa trẻ em.
Hình 1: Các loại tế bào gốc (Stem Cells).
Trong các loại tế bào gốc trên thì tế bào gốc tạo máu (Hematopoietic Stem Cell) là được sử dụng nhiều nhất trong điều trị ung thư hiện nay. Tế bào gốc này được tìm thấy phần lớn trong tủy xương, một ít trong máu và chúng có thể tái tạo tất cả các tế bào máu như: hồng cầu, các loại bạch cầu và tiểu cầu (Hình 2).

Hình 2: Tế bào gốc tạo máu (Hematopoietic Stem Cell).
Mục đích sử dụng tế bào gốc trong thuốc chữa ung thư
Hiện nay mục đích chính trong việc cấy tế bào gốc trong điều trị ung thư là giúp cơ thể của bệnh nhân sau điều trị bằng hóa trị hoặc xạ trị tái tạo lại các tế bào máu. Vì trong quá trình điều trị cường độ cao thường làm chết các tế bào gốc trong tủy xương giúp sản sinh máu (Hình 3). Do vậy việc cung cấp một lượng tế bào gốc mới để thay thế/tái tạo các tế bào cũ đã chết đi là cần thiết. Thường thì các tế bào gốc được truyền vào qua đường tĩnh mạch của bệnh nhân. Các tế bào gốc sẽ đi trong mạch máu, tự tìm đến tủy xương, phát triển và tạo ra các tế bào máu. Một cơ thể khỏe mạnh cần có đầy đủ 3 loại tế bào máu:
1/ Tế bào bạch huyết (White Blood Cells): chúng đóng vai trò chính trong hệ miễn dịch của cơ thể, giúp chống lại sự xâm nhiễm.
2/ Hồng cầu (Red Blood Cells): chúng giúp mang oxy đến các cơ quan trong cơ thể.
3/ Tiểu cầu (Platelets): chúng giúp đông tụ máu khi có vết thương.
Ngoài mục đích chính này thì trong một số trường hợp (được nói kỹ hơn ở phía dưới) tế bào gốc còn có thể góp phần tiêu diệt tế bào ung thư và giúp hỗ trợ các phương pháp điều trị khác hiệu quả hơn.

Hình 3: Quá trình điều trị ung thư bằng tế bào gốc.
Các phương pháp trong điều trị ung thư bằng tế bào gốc
Dựa trên nguồn gốc của tế bào gốc, phương pháp này có thể chia ra làm 3 loại: Tự ghép (Autologous), Dị ghép (Allogeneic), Đồng ghép (Syngeneic).
1/ Tự ghép (Autologous) – lấy tế bào từ chính cơ thể bệnh nhân.
Các tế bào gốc này được lấy từ tủy hoặc máu của bệnh nhân trước khi điều trị. Các tế bào này được bảo quản đông lạnh và được trả lại cơ thể sau khi điều trị. Ưu điểm của phương pháp này là bạn không sợ bị hiện tượng thải loại (graft-versus-host disease) hoặc khả năng nhiễm bệnh từ người cho. Tuy nhiên cũng có trường hợp không thành công khi các tế bào gốc này không trở lại tủy xương và tạo ra các tế bào máu như trước đó.
Một nhược điểm khác của phương pháp này là các tế bào này thường không có khả năng chống các tế bào ung thư (graft-versus-cancer). Ngoài ra, lấy tế bào gốc theo phương pháp này có thể mang theo một nguy cơ khác là khả năng tế bào ung thư nhiễm trong các tế bào gốc. Để giảm thiểu rủi ro này, một quá trình sàng lọc các tế bào gốc này có thể được tiến hành (được gọi là purging) để loại bỏ các tế bào ung thư. Tuy nhiên, quá trình sàng lọc này có thể làm giảm lượng tế bào gốc và làm các tế bào gốc trở nên khó thích ứng với cơ thể hơn.
2/ Dị ghép (Allogeneic) – lấy tế bào từ cơ thể một người tương hợp (matched) với bệnh nhân, có thể có liên quan gia đình, họ hàng (related) hoặc không (unrelated).
Trong phương pháp này sự tương hợp giữa người cho và người nhận rất quan trọng. Thường thì người cho phù hợp nhất là những người thân trong gia đình, họ hàng. Nếu không có thì sẽ dựa vào số liệu đăng ký từ những người tự nguyện ở các trung tâm chuyên về cấy ghép mô, tế bào.

Thuốc Fucoidan ngày càng được biết đến một cách rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới về hiệu quả hỗ trợ điều trị ung thư, và Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế chung này. Tuy nhiên, có quá nhiều thương hiệu khác nhau sản xuất loại dược phẩm này khiến cho khách hàng, đặc biệt là các bệnh nhân mắc ung thư cảm thấy lo lắng, họ không biết nên lựa chọn thuốc từ thương hiệu nào nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cho quá trình điều trị.

Vậy làm thế nào để khách hàng lựa chọn được thuốc Fucoidan của nhật với hiệu quả tiêu diệt ung thư tốt nhất? Bài viết sẽ giúp các bạn trả lời được câu hỏi này.

Thuốc Fucoidan tốt nhất phải phù hợp với tình trạng sức khỏe của người bệnh

Thành phần trong các loại thuốc Fucoidan có sự khác nhau nhất định, sự khác nhau này sẽ mang đến những tác dụng khác biệt rõ rệt, hiệu quả sẽ đạt được cao nhất nếu người bệnh sử dụng thuốc đúng cách.

Thuốc phát huy hiệu quả cao nhất khi phù hợp với tình trạng của bệnh nhân

Mỗi loại thuốc được sản xuất phù hợp với từng đối tượng bệnh nhân cụ thể, loại tế bào ung thư, giai đoạn phát triển của bệnh, thể trạng và tình hình sức khỏe của bệnh nhân, chính vì vậy, nếu không lựa chọn được đúng loại thuốc phù hợp nhất, sẽ rất khó để đạt được hiệu quả sử dụng cao nhất.

Chính các bác sĩ điều trị sẽ là người nắm rõ nhất tình trạng của bệnh nhân và lựa chọn được loại thuốc phù hợp nhất với bệnh nhân ấy. Bác sĩ cũng sẽ lựa chọn loại thuốc cần thiết và hợp với pháp đồ điều trị của mình nhất, từ đó bảo đảm hiệu quả của quá trình chữa trị cho người bệnh.

Một số loại thuốc Fucoidan thường được sử dụng hiện nay trong việc điều trị ung thư

Có khá nhiều thương hiệu thuốc gắn tên Fucoidan thuốc nhật bản được phân phối rộng rãi trên thị trường hiện nay, tuy nhiên, theo sự đánh giá của các chuyên gia, các loại thuốc đến từ các thương hiệu Tokuno, Kanehide Bio hỗ trợ điều trị bệnh ung thư tốt nhất hiện nay.

Sản phẩm thuốc của các thương hiệu này được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tảo biển Okinawa chất lượng, trong lành, được trồng và chăm sóc theo đúng quy trình kỹ thuật, bảo đảm giá trị dinh dưỡng và giá trị y học cao nhất. Đây sẽ là nguyên liệu bảo đảm chất lượng góp phần mang lại những sản phẩm tốt nhất, hiệu quả chữa bệnh cao nhất dành cho các bệnh nhân mắc ung thư.

Không chỉ vậy, quy trình sản xuất của các thương hiệu này được đảm bảo hoàn toàn, từ khâu sơ chế nguyên liệu, đến khau chiết xuất, đóng gói sản phẩm đều được giám sát chặt chẽ, bảo đảm chất lượng sản phẩm là tốt nhất. Quy trình sản xuất hiện đại giúp các thương hiệu trên giữ được các giá trị tinh túy nhất của tảo biên Okinawa, đặc biệt là các giá trị về mặt y học, trong đó có tác dụng kìm hãm, kiểm soát và tiêu diệt các tế bào ung thư trong cơ thể người bệnh.

Shopnhatchatluong.com phân phối thuocs Fucoidan chất lượng hàng đầu hiện nay

Tại Nhật Bản hiện nay, có khá đông các bệnh nhân sử dụng thuốc Fucoidan nhật bản đến từ hai thương hiệu Tokuno và Kanehide Bio và kết quả khảo sát cho thấy, các loại thuốc này mang lại rất nhiều những hiệu ứng tích cực đối với quá trình điều trị và sức khỏe người bệnh.

Xem ở đây : http://shopnhatchatluong.com/vi/l/thuoc-ho-tro-dieu-tri-ung-thu-fucoidan-nhat-ban.html

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.