In decal, mẫu giấy in decal chất lượng

0
113

Giấy in decal nước còn gọi là Water slide decal, là 1 trong những liệu được sử dụng rộng rãi trong nhà sản xuất in ấn ngành nghề công nghiệp cung ứng hàng tiêu dùng và thể thao vì cho ra hình ảnh in ấn và màu sắc rõ ràng hơn những chất vật liệu decal khác. Đặc trưng, thành phẩm in decal nước thuận tiện tiêu dùng và phù hợp sở hữu phổ thông chất liệu như: thủy tinh, gỗ, kim khí, giấy carton, sáp, gạch,…

Giấy decal nước gồm hai thành phần chính là màng nước và đế keo. Với cấu tạo là màng nước rất mỏng nên với thể bám chắc một phương pháp hơi. Đặc trưng, nếu được phủ thêm chất bảo kê như sơn trong, UV hoặc keo dán thì độ bám dính rất tốt.

huong-dan-in-decal-nuoc-1

Để giấy decal nước phát huy hết tác dụng bạn cần lưu ý vào công nghệ in. 1 Số lưu ý sau sẽ giúp bạn làm cho tốt vấn đề này.

Bạn có thể tham khảo thêm in decal chất lượng tại Inlayngay.vn

Chuẩn bị:

  • Giấy làm đế: Giấy màu, bề mặt láng và thấm nước rẻ.
  • Keo dán giấy
  • Sơn bóng pu và máy phun hoặc bình ké pha sẵn.

Hướng dẫn:

Bước 1: Tráng 1 lớp keo dán giấy lên mặt láng của giấy làm cho đế, lớp keo dán phải đồng đều. Lặp lại trong khoảng 2-3 lần bước này cho lớp càng dày càng tốt.

Bước 2: Phủ lên lớp keo một mảng pu mỏng. Sử dụng máy phun hoặc bình ké.

Bước 3: khi đã mang sản phẩm của bước 2 được gọi là decal nước. Tiến hành in decal nước, việc in này giống như trên decal PVC, để sản phẩm sở hữu 1 màu trắng lót phía dưới lúc dán lên vật liệu màu tối thì tiến hành in một lớp màu trắng sữa lên trước rồi in những màu khác.

người mua có thể tham khảo kỹ thuật in decal chất lượng tại inDecal.com.

Chúc Cả nhà đa dạng may mắn và niềm vui!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.