khu đô thị forest city tích hợp mọi yếu tố tới từ mai sau

0
161

Khu đô thị can ho forest city được ví như là một Thành Phố mai sau của toàn cầu và là 1 hình mẫu để nhiều dự án Bất Động Sản khác noi theo, nhằm đưa hệ sinh thái xanh của toàn cầu chuyển biến theo hương tốt hơn. không chỉ vấn đề tăng trưởng cây xanh thì ở chỗ này còn tích hợp rất nhiều tiện ích bất ngờ và duy chỉ tồn tại ở khu đô thị forest city. Bài viết này chúng tôi sẽ nói về 1 số tiện ích điển hình và sự đầu tư về đồng Bộ hạ tầng của dự án Bất Động Sản này. Hi vọng bài viết sẽ giúp các bạn hiểu thêm về các Thông tin liên quan đến Du an forest city.

khu đô thị forest city được thiết kế và xây dựng trên 4 hòn đảo nhân tạo lấn biển

đây chính là nét mới đầu tiên tại khu đô thị forest city, việc xây đảo tự tạo và lấn biển xử lý được các yếu tố về đất đai và diện tích lúc bấy giờ. sát đó, còn giúp dự án có nhiều view ngó ra biển đẹp thơ mộng và đón được những ngọn gió thiên nhiên trong lành, tinh khiết nhất. Tại xung quanh vị trí này con người sẽ nghỉ dưỡng một cách cao nhất và không lo lắng về nhiệt độ cũng như ô nhiễm môi trường. sát đó y tế, Dịch vụ du lịch tại đó cũng rất tăng trưởng. Nơi đây được nhìn nhận và đánh giá là top 5 những nơi nghỉ dưỡng lý tưởng nhất toàn cầu.

Rừng cây thẳng đứng, mảng xanh bao phủ tổng thể Khu do thi Forest City

Tại Khu do thi Forest City hệ thống rừng cây thẳng đứng được kiến thiết xây dựng trên 100% các công trình kết cấu hạ tầng tại chỗ này. Mảng xanh bao trùm khắp nơi với hệ thống cây xanh trên các đường phố, chúng ta có khả năng bắt gặp công viên cây xanh ở khắp mọi nơi và những khu vườn trên mây, vườn treo trên không, khu vườn tầng thượng vô cùng đẹp mắt. đây là nét hiện đại và là mai sau của nhiều dự án. Bởi do vậy chúng tôi mới ví khu đô thị forest city như thể một Thành Phố đến từ mai sau.

sieu du an Forest City – Thành Phố không có xe hơi

Mọi hệ thống xe hơi, đường cao tốc… đều được kiến thiết xây dựng ngầm, để lại khoảng không trên bề mặt đất yên tĩnh và an toàn tuyệt đối cho người đi Bộ. Khung cảnh này gợi nét hoang sơ của thuở trời đất còn tinh khiết. Cùng với việc kết hợp các công trình kết cấu hạ tầng tới từ tương lai mà chưa có dự án thứ 2 nào rất có khả năng đạt đến. Chính những yếu tố này đã làm nên một Khu do thi Forest City dành riêng cho môi trường sống tương lai mà nhân loại đang chờ đợi.

dự án được thực hiện trên 4 giai đoạn tại 4 hòn đảo nhân tạo lấn biển, lúc bấy giờ dự án Bất Động Sản đang triển khai tiến độ 1. cho dù vẫn chưa thành lập nhưng đã chính thức cung ứng các Nhà biệt thự, căn hộ và đầu tư và quy hoạch, bán đấu giá các trung tâm giao thương, Dịch vụ du lịch ở chỗ này. Nếu bạn có ý định sở hữu một căn hộ cao cấp tại Khu do thi Forest City thì hãy liên hệ với nhà đáp ứng foest city Vietnam chính thức tại Việt Nam để nắm giữ vĩnh viễn căn hộ tại chỗ này nhé.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.