Mách bạn cách làm tăng thời gian quan hệ cho đàn ông bằng giá đỗ

0
82

Đối với các cặp vợ chồng muốn có một chút “men” khi quan hệ tình dục, ăn giá đỗ là một lựa chọn đơn giản và phù hợp. Nó không chỉ giúp tăng cảm giác hạnh phúc, nó còn có thể thúc đẩy cách kéo dài thời gian xuất tinh của đàn ông bằng cách ăn giá đỗ.

Tăng cường sinh lý cho nam giới bằng cách ăn giá đỗ

Giá đỗ là loại thực phẩm chứa nhiều chất xơ, vitamin và chất khoáng. Giá đỗ không chỉ giúp chống xơ vữa mạch máu, giải độc và làm đẹp, tiêu mỡ, nhuận tràng, chống ô-xy hóa mà còn giúp tăng cường sinh lý nam hiệu quả

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, nhiệt lượng trong giá đỗ thấp. Cứ mỗi 100g giá đậu chỉ chứa 8 calo nhiệt lượng nhưng chứa lượng chất xơ rất phong phú, giúp thúc đẩy nhu động của đường ruột, có tác dụng nhuận tràng đồng thời giúp tăng cường sinh lực nam cho nam giới.

1. Sò huyết ăn với giá đỗ xanh

Nguyên liệu: Sòa huyết và giá đỗ, mỗi thứ 200-300g.

Kết quả hình ảnh cho site:fujisumo.com "giá"

Thực hiện: Giá đỗ rửa sạch, chần tái. Sò huyết đem nướng rồi ăn cùng với giá. Ăn liên tục trong 10-15 ngày. Sau đó nghỉ 3-5 ngày rồi tiếp tục ăn lại. Thực hiện khoảng 3-5 liệu trình sẽ giúp tăng cường sinh lý cho nam giới, ngừa hiện tượng xuất tinh sớm và yếu sinh lý hiệu quả.

2. Thịt bò và giá đỗ xanh

Nguyên liệu: 250g giá đỗ, 50g thịt bò.

Kết quả hình ảnh cho site:fujisumo.com "thịt"

Thực hiện: Rửa sạch, chần tái các nguyên liệu rồi ăn liên tục trong vòng 10-15 ngày. Nghỉ từ 1-2 tuần rồi tiếp tục. Thực hiện vài liệu trình sẽ giúp nam giới sung mãn

Ngoài ra có thể chế biến bằng cách xào thịt bò cùng giá đỗ,..

3. Ăn sống giá đỗ mỗi ngày.

Giá đỗ có thể dùng để ăn sống như một vị rau sống. Tuy nhiên, cần ngâm nước muối loạng 5-10 phút trước khi dùng. Ăn liên tục trong 15-30 ngày ( mỗi lần ăn khoảng 100-200g).

4. Ăn giá đỗ cùng với trứng gà ta

Nguyên liệu: 3 quả trứng gà ta, 200g giá đỗ xanh

Kết quả hình ảnh cho site:fujisumo.com "trứng"

Thực hiện: Giá rửa sạch, đem chần nước sôi. Trừng gà ta luộc hồng đào. Ăn với giá đỗ liên tục từ 7-10 ngày. Nghỉ 2-3 ngày rồi tiếp tục. Ăn liên tục 3-4 liệu trình như vậy để tăng cường sinh lý cho nam giới hiệu quả.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.