Mẫu đồng hồ Orient Envoy Blue FAG00004D0

0
52

Lại là một dòng đồng hồ cơ automatic “mặt cong” nữa từ Orient Nhật Bản. Tuy nhiên, lần này với đồng hồ Orient Envoy (còn gọi là Orient Caballero), chúng ta sẽ có những điều rất khác so với những Bambino.

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2018/10/mau-ong-ho-casio-ltp-e157mr-9avdf-mat.html

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2018/10/anh-gia-ong-ho-casio-ocw-s4000e-2a.html

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2018/10/ve-lich-lam-tu-chiec-ong-ho-casio.html

 

Review Chi Tiết Dòng Đồng Hồ Orient Envoy (hay Caballero) Và 3 Chuyện Lạ FAG00004D0Cận cảnh mặt xanh ấn tượng của mẫu đồng hồ Orient Envoy Blue FAG00004D0

 

✧✦   Và sự khác biệt ắt hẳn sẽ đến từ bộ kim Breguet, khung số in và “railway minute track”. Đó đều những đặc điểm phổ biến trên đồng hồ ở thế kỷ 19, thời hoàng kim của của vô số bậc thầy đồng hồ, của những phát minh thay đổi lịch sử thế giới thời gian.

✧✦   Nhưng vẻ cổ điển đó lại không trở thành cũ kỹ và nhàm chán bởi một tính năng đến từ gout thẩm mỹ hiện đại: Open Heart (Lộ Tim Máy). Nó là một cửa sổ nhỏ ở vị trí 9 giờ, triển lãm ra cơ chế xoay 360 lần mỗi phút của bánh lắc trong bộ máy cơ.

✧✦   Cụ thể hơn về các đặc điểm thiết kế và tính năng của dòng đồng hồ Orient Envoy chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sau (trong phần Khám Phá), còn bây giờ, hãy đến với 3 chuyện lạ bất ngờ về chúng trước đã.

 

Giữa năm 2017, sự xuất hiện của dòng đồng hồ Orient Envoy hay còn gọi là Orient Caballero đã lần nữa khẳng định: cổ điển và cơ khí là bất diệt trước thời gian. Với kim Breguet, railway minute track, in font số cổ cho máy Open Heart, Orient Envoy toát lên phong thái của một vị phái viên lịch lãm.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.