Những chức năng bảo mật của giá máy photocopy

0
169

khi có một kho máy photocopy để sử dụng, hãy yên tâm là gần như dữ liệu gửi tới sản phẩm công nghệ để in/ scan đều được bảo vệ và lưu trữ 1 cách an toàn, khó khăn mang khả năng bị rò rỉ ra bên không tính. Hãy cộng xem tại sao RICOH tự hào là hãng thứ đứng đầu về khả năng bảo mật thông tin nhé.

Tính năng mã hóa dữ liệu khi scan và gửi lên server

Những dữ liệu khi scan vào thứ photo của Ricoh và gửi lên server để tải về cứng cáp được lập trình để mã hóa nhằm ngăn cản công đoạn kết xuất hoặc thay đổi nội dung lúc chưa được kiểm soát.

Nhằm đối phó mang trình độ ngày càng nâng cao của Các tin tặc, Các model đời mới của RICOH đều được cập nhật Những mã hóa tối tân 256-bit AES và SHA-2 theo tiêu chuẩn của Viện công nghệ và tiêu chuẩn Hoa Kỳ (NIST), đồng thời phần mềm bộ code HMAC_DRBG để có mặt Các khóa mã hóa.


Tính năng hỗ trợ bảo vệ an toàn lúc kết nối Wifi

WPA (Wi-fi Protected Access) là một hệ thống mã hóa cho Các mạng không dây. WPA phân phối khả năng bảo mật cao hơn WEP (Wired Equivalent Privacy) – 1 hệ thống bảo mật mạng thường thì. ngoài Những SSID và Các khóa mã hóa tương tự của WEP, WPA chắc chắn xác thực khách hàng và 1 giao thức khóa mã gọi là TKIP (Temporal Key Integrity Protocol) mà tự động cập nhật Những khóa mã hóa trong khoảng thời gian nhất định.

Điều này sẽ giúp Các thứ như sản phẩm tính, smart phone hoặc Các thiết bị hợp lý khác được an toàn lúc kết nối qua mạng mang máy photo RICOH

Tính năng mã hóa dữ liệu lưu trong ổ cứng của thứ

Tính năng này giúp dữ liệu đã lưu trong ổ cứng của giá máy photocopy, bao gồm đông đảo Các file để in, Các file đã scan, Các file đã photo chia bộ, đều được bảo vệ giảm thiểu tối đa khả năng rò rỉ.

Xem thêm sua may photo toshiba

Thậm chí, vì đã mã hóa, dữ liệu cũng không thể nào bị kết xuất ra khỏi ổ cứng mặc khi khi ổ cứng bị lấy cắp hoặc cố tình truy cập.

Bảo vệ chống sao chép bất hợp pháp

1 số model thiết bị của RICOH còn mang chức năng chống sao chép bất hợp pháp cho một số tài liệu nhạy cảm đã in/ photo hoặc scan qua thiết bị.

một khi tài liệu đã được bảo mật bị cố tình sao chụp mà ko tiếp tế được mật mã, đồ vật sẽ tự động nhận dạng và chuyển bản chụp sang màu xám đa số để bảo vệ. Hay đề cập bí quyết khác, trường hợp không sở hữu mật mã sẽ ko thể kết xuất tài liệu đã nhớ trong thứ ra được.

Chưa nhắc, Các tài liệu đã được bảo mật, sẽ được máy photo của RICOH tự động chèn thêm nhãn bảo vệ vào không tính viền văn bản lúc in. nếu cố tình bị in ra 1 phương pháp bất hợp pháp, Những nhãn cảnh báo sẽ chèn thẳng ngang qua văn bản và tố cáo ngay lập tức xuất phát không phân biệt của tài liệu đấy.

có tính năng bảo mật cao, thiết bị photo RICOH là lựa chọn hàng đầu cho Các doanh nghiệp/ tổ chức sở hữu phần đông tài liệu nhạy cảm có giá trị cao như Các bản vẽ/ bản ngoại hình công trình của Các doanh nghiệp xây dựng, Những bản hồ sơ thầu của Các đơn vị buôn bán bất động sản, Những hợp đồng tài chính cá nhân của Những tổ chức bảo hiểm, Những hồ sơ giấy tờ đề nghị công chứng lưu trữ của Những văn phòng công chứng, văn phòng luật, v.v

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.