Quy trình kỹ thuật thi công sơn epoxy nền nhà xưởng tại Bắc Ninh

0
116

Đặc tính của sơn epoxy:

– Có khả năng kháng hóa chất và chịu mài mòn cơ học cao
– Có tính thẩm mỹ cao: bóng, màu sắc phong phú
– Không bám bụi do có khả năng chống tĩnh điện
– Đáp ứng được nhiều yêu cầu đa dạng về sản xuất như chống trơn trượt, nứt, chống cháy, dẫn nhiệt, thẩm mỹ, ít bảo trì, và tuổi thọ cao .

Xem thêm dịch vụ: Trần thạch cao tại Hải Phòng

Quy trình kỹ thuật thi công sơn epoxy nền nhà xưởng tại Bắc Ninh

Được chuyển giao công nghệ từ chuyên gia hàng đầu từ Nhật Bản sơn epoxy đã có được sự tín nhiệm từ những đối tác, khách hàng khó tính nhất. Sơn epoxy Nguyệt Ánh áp dụng quy trình thi công một cách triệt để, chuẩn hóa chất lượng sản phẩm, tạo dựng uy tín bền vững cho khách hàng.

Những ứng dụng của một số hệ sơn EPOXY

Hệ lớp phủ sàn gốc epoxy có màu, phân tán nước, không dung môi, chiều dày: 0.15 – 0.25mm là giải pháp lớp phủ cho sàn bê tông và lớp vữa trát trong các khu vực sản xuất, nhà kho, bãi đậu xe, gara, … Sản phẩm chịu được tải trọng cơ học từ thông thường đến trung bình và kháng hóa chất.

Tham khảo thêm bài viết ưu điểm sơn epoxy chống trơn trượt

Hệ Sơn phủ sàn Epoxy thi công bằng con lăn (có độ dày: 0.6 – 0.8mm). Là lớp phủ sàn trang trí cho các cao ốc thương mại và công cộng. Có khả năng chùi rửa cao. Ưu điểm: kinh tế, có màu.


Hệ Sơn sàn Epoxy tự san phẳng (tổng chiều dày : 2.0 – 3.0mm) cũng là sản phẩm kinh tế, dùng cho sàn bê tông và lớp vữa trát với khả năng chịu tải từ thông thường đến trung bình. Ứng dụng cho nhà kho và lễ đường, xưởng bảo trì, gara, đường có mái dốc

Lớp ngăn ẩm (độ dày tối thiểu 2mm). Dùng làm lớp lót bên dưới sơn nền nhà xưởng epoxy, sử dụng cho các bề mặt có độ ẩm cao thậm chí dùng được cho cả bê tông tươi.

Ưu điểm: Áp dụng cho sàn xi măng bị hư hỏng hay không có màng chống thấm; Có thể thi công trên bề mặt ẩm; Không bị phồng rộp khi thi công trên bê tông ẩm; Chống thấm; Dễ điều chỉnh độ dày của các lớp phù hợp với điều kiện công trường.

nguồn tin: http://vachnganbn.vn/son-nen-nha-xuong-tai-bac-ninh/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.