Chấp nhận nộp phạt, Cris Ronaldo thoát án tù

0
111

Ngôi sao người Bồ Cris Ronaldo đã chấp nhận nộp phạt để khỏi phải ngồi tù.

Tờ link 12bet không bị chặn cho hay, đại diện luật pháp của Cris Ronaldo đang đàm phán với Sở thuế Tây Ban Nha, chấp nhận nộp phạt để ngôi sao Real thoát khỏi nguy cơ phải “bóc lịch”.
Nguồn tin từ tờ link vao 188bet cho hay, hiện 2 bên đang thương thao để chốt khoản tiền Cris Ronaldo phải trả vì vụ trốn thế từ năm 2011 đến 2014. Ngôi sao Real Madrid đã trốn thuế bản quyền hình ảnh lên đến 14,7 triệu euro trong thời gian này.
Nếu bị buộc tội, Cris Ronaldo có thể phải đối mặt với án phạt tù từ 4 đến 6 năm. Trước đó, trong các tuyên bố của mình, QBV 2017 luôn khẳng định, hoàn toàn trong sạch và những cáo buộc nhắm vào anh là bịa đặt.
Trước Cris Ronaldo, rất nhiều cầu thủ đã và đang thi đấu ở TBN đã chấp nhận nộp phạt để tránh ngồi tù vì bị cáo buộc trốn thuế là Javier Mascherano và Lionel Messi.

Nhân vật mới nhất liên quan đến bóng đá TBN bị điều tra tội danh trốn thuế là Xabi Alonso. Cựu tiền vệ Real và Bayern bị cáo buộc trốn thuế từ năm 2010 đến 2012. Nếu bị buộc tội, Alonso có thể phải ngồi tù 8 năm.

Nguồn: link vao bong88

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.