Chiellini : Napoli không đủ tôn trọng cho Juventus

0
59

Hậu vệ kỳ cựu này đã đánh bại các đối thủ trong danh hiệu của mình để kỷ niệm quá sớm trong cuộc đua giành chức vô địch Serie A năm nay

Giorgio Chiellini chỉ trích Napoli vì ăn mừng quá sớm sau chiến thắng cuối cùng của 188 tại Turin khi Juventus tuyên bố một vương miện Serie A thứ bảy liên tiếp.

Có những cảnh hoang dã ở Rome và Turin sau khi đương kim vô địch Juve đã phong ấn một Scudetto khác với trận hòa không bàn thắng trước Roma vào Chủ Nhật.

Giorgio Chiellini

Napoli đã có động lực trong cuộc đua Serie A sau khi Juve tuyệt đẹp 1-0 vào ngày 22 tháng 4, k8pro điều này đã làm cho nhà của Maurizio Sarri bị đóng cửa tại một điểm của Bianconeri.

Tuy nhiên, Napoli đã vấp ngã – thua 3-0 trước Fiorentina vào tuần sau đó sau khi Juventus đã tăng từ 2-1 xuống để hoàn thành một sự trở lại đáng kể 3-2 trước Inter.

Và hậu vệ người Ý kỳ cựu Chiellini đã chế giễu Napoli khi Juve giành được vị trí thứ tư liên tiếp Serie A và Coppa Italia.

Chiellini nói với Mediaset Premium: “Chúng tôi sợ mất nó ở Milan, trong hiệp hai, nhưng tất cả những người chỉ trích chúng tôi thực sự chỉ bắn chúng tôi”. “Họ không nên cố gắng làm tổn thương niềm tự hào của chúng tôi. W88live giống như một huyết thanh quý giá đối với chúng tôi.

“Quá nhiều người thiếu sự tôn trọng, bây giờ chúng tôi có thể nhận được một vài điều khỏi ngực của chúng tôi. Chúng tôi là tốt nhất.

“Trong cuộc sống, bạn cần thể hiện sự tôn trọng và họ đã ăn mừng quá sớm. Và vào cuối ngày, chúng tôi luôn là những người ăn mừng.

“Juventus thua trận chung kết bởi vì chúng tôi chơi trận chung kết, trong khi những người khác chọn ra ngoài trong vòng 16 hoặc các khu. Mỗi giờ thì chỉ có thể làm mọi thứ rõ ràng.”

Chiellini nói thêm: “Một mùa giải tuyệt vời và quan trọng sắp kết thúc, nhưng chúng tôi không nhận được tín dụng mà chúng tôi xứng đáng với những gì chúng tôi đã đạt được.

“Chúng tôi đang viết các trang trong các cuốn sách lịch sử mà không bao giờ có thể được lặp lại. Chúng tôi phải cảm ơn những người thúc đẩy chúng tôi liên tục, như mỗi năm chúng tôi muốn tiếp tục chiến thắng.

“Chúng tôi có thể khó giết, xấu xí, già, bất cứ điều gì, nhưng chúng tôi vẫn luôn thắng. Chúng tôi đã đạt được điều gì đó đáng kinh ngạc.”

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.