Heynckes: Chúng tôi đã tặng Real Madrid hai bàn thắng rõ ràng

0
30

Người quản lý Bayern Munich nói rằng đội của anh vẫn có hy vọng ở trận bán kết Champions League, nhưng than thở những sai lầm đầu tiên của họ

Huấn luyện viên của Bayern Munich, Jupp Heynckes cảm thấy đội bóng của fun120 đã tặng cho Real Madrid chiến thắng 2-1 của họ ở trận lượt đi bán kết Champions League hôm thứ Tư.

Sau khi Joshua Kimmich đưa Bayern dẫn trước Allianz Arena, các bàn thắng của Marcelo và Marco Asensio đã giúp hai lần vô địch Madrid để giành chiến thắng.

hai bàn thắng

Nhà vô địch Bundesliga đã thất bại trong việc phá bóng trên bàn thắng của Marcelo, trong khi doanh thu của Rafinha dẫn đến cú dứt điểm hiệp hai của Asensio.

Heynckes than thở về cách Bayern thừa nhận và khả năng của đội bóng không thể tận dụng tối đa cơ hội của họ, khiến k8.com phải làm việc trước lượt đi vào tuần tới.

“Chúng tôi đã đưa Real Madrid hai bàn thắng với những sai lầm rõ ràng”, anh nói với ZDF.

“Chúng tôi đã có một loạt các cơ hội 188bet mà chúng tôi đã không tận dụng lợi thế, vì vậy nó không phải là đáng ngạc nhiên rằng chúng tôi bị mất.”

Bayern có nhiều cú đánh và chiếm ưu thế hơn, nhưng họ phải đối mặt với một nhiệm vụ khổng lồ hướng tới Santiago Bernabeu.

Heynckes tin rằng những cơ hội mà đội bóng của anh ấy tạo ra đã mang đến cho họ hy vọng đạt được trận chung kết.

“Đội bóng đã tạo ra rất nhiều cơ hội chống lại Madrid,” anh nói.

“Chúng tôi không có gì để mất ở Madrid và chúng tôi có thể chơi tự do ở đó.”

Nó vẫn còn để được nhìn thấy làm thế nào undermanned Bayern là cho chân thứ hai sau khi Arjen Robben, Jerome Boateng và Javi Martinez đã bị thương.

Heynckes hy vọng về sự sẵn có của Robben và Martinez, trong khi Boateng có thể phải ngồi ngoài với một chấn thương gân kheo rõ ràng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.