Jose Mourinho chỉ trích các học trò bế mặt

0
34

Người Bồ Đào Nha đã nổi giận với màn hình của một số cá nhân, gợi ý rằng Marcus Rashford và Anthony Martial đã không làm đủ

Huấn luyện viên của Manchester United, Jose Mourinho, đã tung ra một cuộc tấn công phẫn nộ trên các cầu thủ của w88 sau khi xem đội bóng của anh bị hạ 1-0 trước Brighton hôm thứ Sáu.

Một mục tiêu từ Pascal Gross là đủ cho đội chủ nhà để khẳng định các điểm, với Bồ Đào Nha còn lại bốc khói trên màn hình của các cá nhân chưa được đặt tên.

Anh bắt đầu với những cái tên như Marcus Rashford và Anthony Martial, những nhà phê bình đã tranh cãi nên chơi nhiều hơn trong mùa giải này, nhưng Quỷ đỏ trở thành màn hình phẳng, khiến người quản lý đặt câu hỏi liệu 188 có thực sự quan tâm đến vị trí thứ hai hay không.

“Tại sao luôn luôn Lukaku? Bạn có câu trả lời. Chúng tôi không phải là cá nhân tốt như mọi người nghĩ rằng chúng tôi đang có, “k8.com nói với Sky Sports. “Nếu chúng ta kết thúc thứ hai, thì tuyệt vời – nó còn tuyệt vời hơn.

“Những người chơi thay thế người khác, họ đã không biểu diễn. Khi các cá nhân không biểu diễn ở mức độ tốt, sẽ rất khó cho nhóm thực hiện ở mức độ tốt. Có lẽ bạn có thể thấy lý do tại sao một số người chơi nhiều hơn những người khác bây giờ. ”

Mourinho cho biết anh đã cho đội hình của mình cảnh báo nguy cơ của Brighton trước khi bắt đầu.
“Tôi đã nói với các cầu thủ trước trận đấu những gì sắp xảy ra. Nhưng đó là những gì chúng tôi đi, ”anh nói.

“Chúng tôi đã có phản ứng tích cực trong 20 phút cuối cùng. Chúng tôi có thể đã ghi bàn và có một điểm. Nhưng nhìn chung, về mặt thái độ, họ mạnh hơn chúng tôi, đã thèm ăn hơn.

“Tôi đã không thành công trong việc thuyết phục các cầu thủ của tôi rằng bốn điểm để có được thứ hai là rất quan trọng. Có vẻ như nó không quan trọng đối với một số người chơi. ”

Vị trí của United trong bảng xếp hạng hiện đang bị đe dọa từ Liverpool, người phải đối mặt với Chelsea vào chủ nhật, nhưng có lẽ nhiều hơn pertinently từ Tottenham, những người có sáu điểm phía sau họ, nhưng có một trò chơi trong tay.

Những người đàn ông của Mourinho đến West Ham vào thứ Năm trước khi kết thúc mùa giải của họ với một cuộc chạm trán với Watford vào ngày 13 tháng Năm.

Sau đó, trận chung kết FA Cup với Chelsea đang chờ đợi, mặc dù có vẻ như tâm trí của người quản lý đã phần lớn được tạo thành liên quan đến thành phần của đội hình của anh ấy trong cuộc gặp gỡ đó.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.