Jurgen Klopp cảnh báo Champions League sẽ khủng khiếp

0
56

Tiền đạo người Đức và những lời buộc tội của anh đã sẵn sàng để bắt đầu nói về trận chung kết sau khi kết thúc mùa giải Premier League

Jurgen Klopp rất vui mừng khi Liverpool đã kết thúc mùa giải Premier League trong top 4 vì vậy giờ đây temanw88 có thể xem trước trận chung kết Champions League “thú vị”.

The Reds đã chạm tới cuộc biểu tình của Kiev trước Real Madrid bằng cách đánh bại Roma ở vòng bán kết hồi đầu tháng này, nhưng vị trí của họ trong cuộc thi mùa giải tới không được bảo đảm trước ngày cuối cùng của chiến dịch nội địa.

Jurgen Klopp

Một trận thua 4-0 của Brighton và Hove Albion đã đặt vị trí của Liverpool, mặc dù, và điều đó có nghĩa là Klopp cuối cùng cũng có thể tập trung vào trận đấu lớn nhất trong mùa giải của mình.

“Chúng tôi có hai tuần để chuẩn bị cho trò chơi lớn nhất của chúng tôi cho đến nay, đó là chắc chắn”, ông nói với một cuộc họp báo. “Đó là một con số lớn, nhưng bây giờ tôi thực sự mong chờ nó.

“Cho đến nay, nó luôn luôn là một chút,” Thôi nào, 188 không nói về nó, chúng ta phải chơi trò chơi này và trò chơi này đầu tiên. ” Bây giờ, chúng tôi sẽ sẵn sàng và điều đó thật tuyệt.

“Điều này mang lại cho chúng tôi một động lực lớn – K8bet hãy tưởng tượng nếu chúng tôi ở trong trận chung kết và cơ hội duy nhất để tham dự Champions League [mùa giải tới] là giành chiến thắng chung kết Champions League.

“Đó có thể không phải là lựa chọn tốt nhất để lựa chọn, nhưng nó thực sự tuyệt vời. Nó sẽ rất thú vị.”

James Milner đã mất tích với một chấn thương cơ bắp cho các trò chơi Brighton, nhưng Klopp không quan tâm đến người đàn ông tiền vệ của mình trước trận chung kết châu Âu vào ngày 26 tháng 5.

“Chỉ hôm nay nó không thể [để Milner chơi],” anh nói. “Tôi nghĩ ba hoặc bốn ngày tới anh ấy vẫn cần và sau đó anh ấy sẽ ổn thôi.”

“Ngay cả Millie máy cũng cần vài ngày và trò chơi này là không thể.”

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.