Kinh nghiệm da ga truc tuyen – chọn gà tỷ lệ thắng cao

0
124

Làm sao để phát hiện ra nài gà dở? hãy nhìn vào con gà họ thả vào, nếu con gà đó dường như bất động. Lay hoay từ cú chạm trán đầu tiên ,cho dù hai con gà nhìn có vẻ ngang nhau, thì gà của họ sẽ tung rất nhiều cú đá nhưng trúng đích ít, mặc dù có thắng trận nhưng sẽ không đảm bảo cho bạn theo cược suốt khoản thời gian tại trường đấu gà. bong88

Ngoài ra, hãy nhìn vào ai là nài gà may mắn trong ngày hôm đó. Dù là nài dở nhưng hôm đó là ngày may mắn của họ; họ vẫn sẽ chiến thắng.

Kinh nghiệm da ga truc tuyen – chọn gà tỷ lệ thắng cao
Những điểm thường nhìn
Theo như một người chuyên các cược về gà chia sẻ. Những điều dưới đây là những điều giúp anh giành chiến thắng khi lựa chọn gà cá cược:

– Con gà có màu đỏ: mặt đỏ cũng như các gờ, là màu của sức khỏe và thể lực. Thông thường, nếu mặt gà nhợt nhạt và thân hình nhợt nhạt cho thấy con gà đó không có sức khoẻ tốt và nuôi dưỡng tốt. Thể lực của nó không thể kéo dài trong toàn bộ trận đấu, cuối cùng nó có thể bỏ chạy và tiền của bạn cũng bỏ bạn mà đi.

– Những con gà đang xổ phân để ép trọng lượng, bề ngoài nhìn thấy có vẻ chắc chắn nhưng khi vào trận đấu, chúng sẽ tỏ ra ù lì và chậm chạp. Khi chú ta bị đạp 1 cú thật mạnh, có khả năng sẽ chảy máu rất nhiều và có thể dẫn đến sốc khi mất máu. Bạn cũng có thể nhìn thấy điều này trong quá trình đi loanh quanh gần các chuồng gà của người đăng ký tham gia.

– Trong quá trình làm nóng, khi gà đá được thả ra để thả lỏng và thư giản, nếu con gà do dự khi di chuyển về phía trước và thậm chí quay lại để tìm thức ăn…thì con gà đó chưa chuẩn bị đủ tinh thần cho trận đấu sắp tới. Bạn có thể quan sát thêm tại khu vực đăng kí để nắm bắt thông tin chính xác nhất.

– Khi gà bị kích thích và dường như muốn nhảy vào đối thủ, tỏ ra rất hung hăng thì con gà đó dường như đã sẵn sàng cho trận đấu của nó.

– Cổ gà và đầu gà phải có màu đỏ thẳm, nếu các bạn thấy 1 trong 2 bộ phận đó có vẻ xanh xao, thì ta có thể kết luận con gà đó đang bệnh, và khi chúng ta chọn nó trong trận đấu, chắc chắn chúng ta sẽ thua.

– Tỷ lệ phần thân của gà cũng rất quan trọng. Những em gà “chân dài tới nách” không cân xứng với thân không được ưa chuộng. Nó sẽ không xuất được những cú đá hiểm về phía đối thủ, làm tiêu hao thể lực của chính mình và dẫn đến thua cuộc.

– Tuổi của mấy em gà chọi cũng là một điều quan trong quyết định độ sung mãn của em ý.

Tóm lại
Một chiến kê có Tướng tốt là chiến kê có dáng đi phong thái tốt, đĩnh đạc oai phong, không rụt rè sợ sệt. Có ánh mắt tinh nhanh sắc bén, đôi mắt phải mỏng, đẹp, long lanh thì đây mới là chiến kê nhanh nhẹn hoạt bát.

Xem thêm : tructiepbongda

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.