M.U và Real bị dọa đánh bom trên đất Mỹ

0
191

Vào 22h00 ngày 13.7 theo giờ địa phương, một kiện hàng khả nghi được phát hiện tại khuôn viên trường Đại học California, Los Angeles. Đây cũng chính là nơi mà M.U và Real có những buổi tập trước khi tham dự International Champions Cup 2017.

Khi biết được thông tin về kiện hàng khả nghi trên, ban giám hiệu trường Đại học California đã gửi thông báo khẩn yêu cầu các sinh viên rời xa khỏi khu vực kí túc xá càng nhanh càng tốt. Rất may vào thời điểm xảy ra vụ việc, thành viên của 2 CLB đều không có mặt tại địa điểm khả nghi do trời đã về khuya.

Hiện tại, cảnh sát California vẫn đang tiến hành điều tra vụ việc. Chưa có thông tin gì về gói hàng khả nghi trên và cảnh sát cũng không loại trừ khả năng đó là một thiết bị nổ.

M.U và Real bị dọa đánh bom trên đất Mỹ ảnh 1
Thầy trò Mourinho trong buổi tập sáng 13.7. Ảnh: Manchester United.

Trước khi xảy ra vụ việc, M.U và Real đã xảy ra xích mích khi lựa chọn cùng địa điểm ăn, tập và nghỉ ngơi trước thềm ICC 2017. Khi mâu thuẫn không thể hóa giải, BTC của ICC 2017 buộc phải đứng ra làm trung gian hòa giải giữa 2 CLB. Tuy nhiên khi mâu thuẫn vừa được giải quyết, cả M.U lẫn Real có lẽ đang nhanh chóng tìm cho mình một nơi tập luyện khác do lo ngại mình có thể trở thành nạn nhân của những kẻ khủng bố.

“Quỷ đỏ” sẽ có trận giao hữu với LA Galaxy vào ngày 16.7, sau đó, M.U tiếp tục đụng độ các đối thủ như Man City, Real Madrid hay Barcelona.

Nguồn: laodong.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.