Mou xem cuộc chiến với Liverpool là… màn khởi động

0
119

Theo như trang báo keonhacai đưa tin HLV Mourinho chỉ xem cuộc chiến với Liverpool là màn khởi động cho những trận đấu sinh tử với Sevilla và Brighton.

M.U vừa giành chiến thắng trước Liverpool với tỷ số 2-1 trong trận đấu quyết định ngôi nhì bảng Premier League. Tuy nhiên, HLV Mourinho chỉ xem cuộc chiến này là màn khởi động cho những trận đấu sinh tử với Sevilla (Champions League) và Brighton (FA Cup).
Phát biểu trước báo giới tờ 1gom.com, ông thày người Tây Ban Nha cho biết: “Các trận đấu với Sevilla và Brighton quan trọng hơn Liverpool.
Liverpool là Liverpool. Đó là trận đấu lớn, chống lại CLB trong nhóm dẫn đầu nhưng nó không có yếu tố quyết định.
Chúng tôi vẫn còn 8 trận nữa ở Premier League và có thể kiếm 24 điểm. Tuy nhiên, các trận đấu với Sevilla và Brighton chỉ có sống hoặc chết. Do đó, hai trận đấu này vô cùng quan trọng”.
Khi được hỏi về khả năng Pogba kịp bình phục trước trận đấu với Sevilla, HLV Mourinho cho biết: “Tôi chưa rõ. Tôi phải nói chuyện với anh ta. Chấn thương của Pogba đến vào thời điểm cuối buổi tập. Nếu tôi kết thúc buổi tập sớm hơn, nó đã không xảy ra”.
Nói thêm về trận chiến với Sevilla, HLV người Bồ Đào Nha cho biết: “Tôi có cảm tưởng rằng nếu M.U thua Sevilla, mọi người sẽ quên hết những gì chúng tôi làm trong những tuần gần đây.

Đó là bóng đá hiện đại. Bạn buộc phải đương đầu với nó”.

Nhà cái w88 khuyến mãi 4 triệu khi đăng ký thành viên mới.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.